• Zalo

Với gói data mới của MobiFone, wifi giờ chỉ còn là 'dĩ vãng'

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 21/09/2020 11:53:57 +07:00

(VTC News) - MobiFone ra mắt gói data mới dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet lớn trên điện thoại với chi phí rất hợp lý.

Với gói data mới của MobiFone, wifi giờ chỉ còn là 'dĩ vãng' - 1

 

Sử dụng data trên di động là một “món ăn” không thể thiếu trong thời đại 4.0, thậm chí còn “lấn át” nhu cầu nghe gọi, nhắn tin thông thường. Trên thực tế hiện nay, một bộ phận đông đảo khách hàng chỉ cần dùng điện thoại như một công cụ để “check” mail, lướt net, giải trí. 

Đặc biệt là giới trẻ, mỗi khi cầm điện thoại sẽ “ưu tiên” vào Facebook, lên Tiktok, xem story Instagram, tìm kiếm trên Google, mua sắm hay vào các ứng dụng hữu ích cho bản thân... Vì vậy, nếu không có data thì chắc chắn cầm điện thoại trong tay cũng như "cục gạch" vô giá trị. 

Do đó, bất cứ ai sở hữu smartphone đều khó có thể bỏ qua được việc đăng ký gói data của nhà mạng. Và với những khách hàng chỉ phát sinh nhu cầu sử dụng data thì gói cước mới Z70 của MobiFone chính là lựa chọn tối ưu.

Với gói cước Z70, bạn sẽ có 500MB/ngày data tốc độ cao để thoải mái làm việc, xem phim, nghe nhạc, sử dụng mạng xã hội. Đặc biệt, trong khung giờ từ 19h00 – 07h00, các khách hàng nằm trong khu vực ưu đãi* sẽ được sử dụng DATA hoàn toàn MIỄN PHÍ, không trừ vào dung lượng gói. Các thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động 02 chiều và thuê bao trả trước MobiFone phát triển mới kích hoạt từ 01/8/2020 chỉ cần soạn tin: DK Z70 hoặc Z70 gửi 999 để đăng ký sử dụng với chi phí 70.000 đồng/30 ngày.

*Khu vực ưu đãi: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều