Báo Điện tử VTC News

Video: Xe buýt đâm trực diện, voi chết tại chỗ

(VTC News) - Chiếc xe buýt 2 tầng lao đi với tốc độ cao bất ngờ đâm vào chú voi 8 tuổi khiến nó chết tại chỗ.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 9/2016 tại Chiang Mai, Thái Lan khi chiếc xe buýt chở 25 hành khách do tài xế Narit Chittong điều khiển đang di chuyển từ Bangkok tới Chiangmai với vận tốc 80km/h.

Chú voi sau cú tông trực diên bị kéo lê khoảng 30m và chết tại chỗ. 

Video: Xe buýt đâm trực diện, voi chết tại chỗ

Tài xế 45 tuổi cũng bị thương nặng sau tai nạn và được đưa vào bệnh viện điều trị kịp thời. Một số hành khách có mặt trên xe lúc đó cũng bị thương nhẹ và không có báo cáo về trường hợp tử vong nào.

Theo lời các nhân viên cứu hộ, chú voi này thuộc sở hữu của Tổ chức Cứu hộ Voi. Thời điểm gặp nạn, con vật xấu số đang trên đường trở về rừng sau khi được thả vào khoảng 10h15.

“Chúng tôi phát hiện con voi sổng chuồng và đi lại trên đường trước khi vụ việc xảy ra. Trời tối khiến tài xế không thể quan sát thấy nó. Con voi này từng sổng chuồng một lần trước đó”, một đại tá quân đội Thái Lan cho hay.

>>> Đọc thêm: Thất tình, voi đực húc nát gần 20 chiếc ô tô

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Novaland Borona