Với bản hit trăm triệu views ‘Duyên mình lỡ’, Hương Tràm áp đảo khi đối đầu Justa Tee và Erik
  • Zalo

Với bản hit trăm triệu views ‘Duyên mình lỡ’, Hương Tràm áp đảo khi đối đầu Justa Tee và Erik

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 04/01/2019 07:25:00 +07:00

Nữ ca sĩ đang sở hữu nhiều đề cử tại một giải thưởng âm nhạc thường niên.

Sau một thời gian bình chọn, ban tổ chức giải thưởng Zing Music Awards – ZMA 2018 đã chính thức công bố top 5 đề cử của các hạng mục. Trong số đó, nổi bật nhất là Hương Tràm, Justa Tee và Erik.

Dễ dàng nhận thấy, 3 gương mặt này đều hoạt động rất năng nổ trong năm qua và đều sở hữu những bản hit triệu views. Cụ thể, Hương Tràm đang sở hữu loạt đề cử nổi bật hơn khi góp mặt 3/5 hạng mục giải thưởng, gồm Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm và MV của năm với bản hit Duyên mình lỡ.

_Q1A7884

 

Ra mắt trong năm 2018, Duyên mình lỡ tiếp tục là bản hit đình đám của nữ ca sĩ gốc Nghệ An sau Em gái mưa năm 2017. Không chỉ đạt 165 triệu lượt views trên một trang nghe nhạc trực tuyến, ca khúc này còn tạo nên trào lưu quay clip cover và parody trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Erik và Justa Tee cũng nắm giữ 2/5 đề cử trong nhóm Giải thưởng của năm, gồm Nghệ sĩ của năm và MV của năm, lần lượt là MV Chạm đáy nỗi đauThằng điên.

Nếu Chạm đáy nỗi đau của Erik sở hữu con số triệu views ấn tượng không kém Hương Tràm thì Thằng điên của Justa Tee lại được xem là bản hit đình đám dịp cuối năm 2018, nhất là khi ca khúc ra mắt giữa lúc Vpop ngập trong các sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn phủ sóng và giữ được độ hot.

justa tee va erik

 

Tại buổi họp báo, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ anh có sự yêu thích đặc biệt đối với MV Thằng điên. Nhạc sĩ cho rằng đây là một MV có tính sáng tạo và đầu tư hình ảnh rất ấn tượng trong năm. Nam nhạc sĩ cũng ủng hộ những nghệ sĩ trẻ đầu tư hơn nữa về nội dung, ý tưởng cho các sản phẩm sắp tới.

Anh (5)

 Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Nguyễn Cường.

2018 cũng là năm các nghệ sĩ Indie/Underground gặt hái những thành tích ấn tượng trong lĩnh vực nhạc số nên những cái tên như Đạt G, Kay Trần, OSAD cũng có mặt trong nhiều đề cử.

Khi được hỏi suy nghĩ gì về điều này, ca sĩ/đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Hiện tại, khán giả thích nghe nhạc US-UK và Kpop nên nghệ sĩ đưa điều đó vào ca từ và phong cách cũng hợp lý. Tôi không áp đặt điều gì hết, phải có 'cầu' mới có 'cung'. Giờ đi đâu cũng nghe thấy những bài hát đó là thành công”.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Với bản hit trăm triệu views ‘Duyên mình lỡ’, Hương Tràm áp đảo khi đối đầu Justa Tee và Erik" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.