Báo Điện tử VTC News

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng tố NSND Anh Tú im lặng khi chị hỏi về chuyện bị chèn ép

(VTC News) - Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung - vợ diễn viên Xuân Bắc - tung bằng chứng cho thấy, chị muốn nói chuyện thẳng thắn về những khúc mắc trong việc giảng dạy với NSND Anh Tú từ hồi tháng 6, nhưng anh không trả lời.

Video: Vợ Xuân Bắc khẳng định có bằng chứng về việc bị NSND Anh Tú chèn ép

Chị Nguyễn Hồng Nhung - Thạc sĩ, giảng viên Khoa Sân khấu và Múa của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội vừa tung ra bằng chứng khẳng định, chị đã muốn nói chuyện với NSND Anh Tú về những khúc mắc giữa hai người từ hồi tháng 6/2017 nhưng chỉ nhận được sự im lặng.

Theo tiết lộ của chị Hồng Nhung, chị đã gửi tin nhắn với nội dung "I want to talk with you" (tạm dịch: Em muốn nói chuyện với anh") cho Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Tuy nhiên, NSND Anh Tú không đáp lại.

Vo Xuan Bac tung bang chung to NSND Anh Tu im lang khi chi hoi ve chuyen bi chen ep hinh anh 1

Tin nhắn chị Hồng Nhung gửi cho NSND Anh Tú hồi tháng 6.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn này cũng đã được chị Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân từ ngày 12/6. Bên cạnh đó, vợ nam diễn viên Xuân Bắc đăng tải tấm hình chụp chung với NSND Anh Tú kèm tâm sự: "Em muốn nói chuyện với anh. Nghe nói anh không ưa em? Nhưng có cần làm như vậy không? Anh vuốt tóc vỗ về em làm gì? Anh làm em mất niềm tin, bỏ cả công việc 14 năm em gắn bó thì anh hiểu rằng, anh cần có câu trả lời rõ ràng với em".

Thêm vào đó, chị Nguyễn Hồng Nhung nhắn nhủ: "Đời người trăm năm, vốn không thể hưởng trọn hết thảy vinh hoa của thế gian; ban ơn cho người khác, có thể nhận được càng nhiều tình cảm chân thành của nhân gian. Khi ta mang đến phúc lành cho người khác, trên thực tế là đang trải rộng con đường cho chính bản thân mình! Người mà phúc hậu, con đường nhân sinh khi nào cũng rất rộng rất dài".

Vo Xuan Bac tung bang chung to NSND Anh Tu im lang khi chi hoi ve chuyen bi chen ep hinh anh 2

 Tấm ảnh được vợ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, vào tối 13/9, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc bất ngờ lên trang cá nhân tố cáo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội có nhiều hành động chèn ép chị. Theo chị Nhung, ban giám hiệu nhà trường đã nghe theo lời khuyên của NSND Anh Tú, gạt chị ra khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp. Đồng thời, yêu cầu chị giao lại công việc chị đang chủ nhiệm cho Anh Tú giảng dạy.

Trước những chia sẻ của chị Nhung, NSND Anh Tú cho hay, anh chỉ là cộng tác viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Anh có đưa ra lời tư vấn nhà trường nên mời các NSƯT, NSND về chấm thi tốt nghiệp để nâng cao uy tín của nhà trường, nhất là khi các học sinh chỉ đổ xô về thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Theo Anh Tú, vì thế chị Nhung hiểu lầm anh cố tình chèn ép chị.

NSND Anh Tú khẳng định, anh không có hiềm khích gì với vợ chồng Xuân Bắc. Anh chỉ băn khoăn, sự việc diễn ra từ hồi tháng 6, không hiểu vì lý do gì, chị Nguyễn Hồng Nhung lại bày tỏ bức xúc vào thời điểm này.

Vo Xuan Bac tung bang chung to NSND Anh Tu im lang khi chi hoi ve chuyen bi chen ep hinh anh 3

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung và NSND Anh Tú

Trong một diễn biến khác, Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam - Nguyễn Thế Vinh đã nhận quyết định nghỉ hưu từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vào ngày 13/9. Ông sẽ rời Nhà hát vào đầu tháng 11.

NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc hiện đang giữ chức Phó Giám đốc của Nhà hát. Họ là hai ứng viên cho vị trí đứng đầu đơn vị này.

Chị Nguyễn Hồng Nhung khẳng định, không muốn chồng lên thay vị trí của ông Nguyễn Thế Vinh. Thậm chí, nữ thạc sĩ sân khấu còn tuyên bố mạnh mẽ trên truyền thông: "Nếu Xuân Bắc làm Giám đốc, hai vợ chồng sẽ ly hôn".

>>> Đọc thêm: NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc là ứng viên Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU