Báo Điện tử VTC News

Vợ Xuân Bắc tiếp tục tung bằng chứng tố NSND Anh Tú chèn ép

(VTC News) - Thạc sĩ, giảng viên khoa Sân khấu và Múa Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc tung ra chứng cứ, tiếp tục khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép.

Video: Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung khẳng định có chứng cứ về việc bị NSND Anh Tú chèn ép

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung vừa công khai những tin nhắn giữa chị với quản lý khoa Sân khấu và Múa của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Theo những tin nhắn mà chị Nhung chia sẻ, NSND Anh Tú yêu cầu không cho chị vào hội đồng chấm thi tốt nghiệp hồi tháng 6/2017. Nếu nhà trường không đồng ý với yêu cầu này, Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam sẽ bỏ lớp và trường sẽ phải tự tổ chức thi tốt nghiệp.

Vo Xuan Bac tiep tuc tung bang chung to NSND Anh Tu chen ep hinh anh 1

 

Vo Xuan Bac tiep tuc tung bang chung to NSND Anh Tu chen ep hinh anh 2

 

Vo Xuan Bac tiep tuc tung bang chung to NSND Anh Tu chen ep hinh anh 3

Ba trong số những tin nhắn mà chị Nguyễn Hồng Nhung tuyên bố nhằm chứng minh việc chị bị NSND Anh Tú chèn ép.

Kèm theo việc công bố những tin nhắn này, vợ diễn viên Xuân Bắc còn chia sẻ thêm: "Gửi tất cả những ai đang làm chiều hướng dư luận sang ngã rẽ khác. Tôi đấu tranh cho đồng nghiệp và sinh viên của tôi. Còn những việc khác, sau chia sẻ này mà các anh chị vẫn ủng hộ vuốt ve cái xấu thì xem lại cái xã hội này thực sự báo động.

Tôi cũng không quan tâm anh ấy ra sao, bạn bè trong nghề nghĩ tôi ra sao. Nhưng hay nhất cho đến giờ phút này tôi mới đưa ra vì một nhẽ nhịn hết mức có thể. À cũng để thấy rằng bạn của vợ chồng tôi là ai".

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung còn khẳng định, vợ chồng chị vẫn đang rất sốc về người quản lý Khoa mà chị đang công tác và về NSND Anh Tú. Vợ Xuân Bắc chia sẻ, đây là lần cuối cùng chị nói về sự việc với NSND Anh Tú vì "còn bận đấu tranh cho sinh viên và lẽ phải".

Vo Xuan Bac tiep tuc tung bang chung to NSND Anh Tu chen ep hinh anh 4

Vợ diễn viên Xuân Bắc từng livestream tố cáo việc bị trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú chèn ép.

Trước đó, vào tối 13/9, thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung livestream trên trang cá nhân, tố cáo việc bị trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú chèn ép chị, gạt chị ra khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Sau đó, chị Hồng Nhung tiếp tục tung bằng chứng đã liên lạc với NSND Anh Tú hồi tháng 6 để trao đổi về sự việc trên. Tuy nhiên, đáp lại chị chỉ là sự im lặng.

Trước những lời tố cáo của vợ diễn viên Xuân Bắc, NSND Anh Tú cho hay, anh chỉ là cộng tác viên của trường Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Vừa qua, anh có tư vấn cho ban giám hiệu nhà trường nên mời các NSND, NSƯT về chấm thi tốt nghiệp cho các sinh viên. Đó cũng là cách nâng cao uy tín của trường. Có lẽ, vì thế, chị Hồng Nhung cho rằng, anh chèn ép chị.

NSND Anh Tú chỉ băn khoăn, sự việc diễn ra từ tháng 6 nhưng không hiểu sao tới thời điểm này, chị Nguyễn Hồng Nhung lại mang ra chia sẻ.

Vo Xuan Bac tiep tuc tung bang chung to NSND Anh Tu chen ep hinh anh 5

 NSND Anh Tú khẳng định không chèn ép thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

Trong một diễn biến khác, Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam - ông Nguyễn Thế Vinh đã nhận quyết định nghỉ hưu từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ông sẽ chính thức rời Nhà hát vào đầu tháng 11.

NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc hiện đang giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát. Họ là hai ứng viên sáng giá cho vị trí đơn vị được coi là anh cả của sân khấu kịch phía Bắc.

Vài ngày trước, thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung khẳng định, chị quyết định công khai việc bị chèn ép không có bất cứ mục đích nào ngoài việc bảo vệ danh dự cho bản thân và bảo vệ quyền lợi cho sinh viên. Chị tuyên bố, nếu Xuân Bắc lên làm Giám đốc, hai vợ chồng sẽ ly hôn.

>>> Đọc thêm: NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc là ứng viên Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU