Vợ Xuân Bắc thông báo kết quả cuộc gặp với trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 13/09/2017 18:12:00 +07:00

Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ diễn viên Xuân Bắc vừa chia sẻ kết quả cuộc họp kéo dài 9 tiếng giữa chị và ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Video: Vợ Xuân Bắc chia sẻ kết quả cuộc họp với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội

Cuộc họp giữa chị Nguyễn Hồng Nhung và ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội bắt đầu từ lúc 9h sáng 13/9. Sau 9 tiếng bàn bạc căng thẳng, cả hai phía đã đi đến những thống nhất chung. 

Vừa rời khỏi cuộc họp, nữ thạc sĩ, giảng viên chuyên ngành sân khấu đã chia sẻ một vài kết quả khả quan. Theo đó, ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội sẽ đầu tư về mặt sân khấu giảng dạy trên lớp cho sinh viên với mức đầu tư cụ thể. Việc này đã được ghi vào biên bản. Chị Hồng Nhung vui mừng nói: "Tôi thấy rất khả quan, sinh viên của tôi sắp có một nơi đúng nghĩa là sân khấu, phục vụ cho việc học tập".

21462303_970704709734298_3523548088856011213_n

 Vợ Xuân Bắc là thạc sĩ, giảng viên chuyên ngành sân khấu

Về việc bị loại khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp hồi tháng 6 vừa qua, chị Hồng Nhung cho hay: "Nhà trường đã xác nhận tôi hoàn toàn đủ tư cách nằm trong Hội đồng chấm thi tốt nghiệp. Tuy nhiên, đợt vừa qua tôi không nằm trong Hội đồng là do nhà trường có sự điều động để nhằm phù hợp với hướng phát triển mới. Phương hướng này do NSND Anh Tú tư vấn.

Tôi cũng có phản biện lại với nhà trường là tại sao nghe ý kiến người bên ngoài mà không tham khảo ý kiến của người hoạt động tại khoa. Phía ban giám hiệu cũng đã ghi nhận sự phản hồi này của tôi".

Chị Hồng Nhung khẳng định, chị chia sẻ những bức xúc trên trang cá nhân không phải vì bản thân mà vì các sinh viên của mình.

"Tôi không nói sai gì. Tôi chịu trách nhiệm với tất cả những gì tôi phát ngôn. Nếu ai đó không tin những gì tôi nói, họ có thể hỏi các sinh viên trong trường. Tôi đấu tranh cho sinh viên chứ không phải cho cá nhân của tôi".

1-0945274-9-1148504

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ những bức xúc khi công tác tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội trên trang cá nhân.

Ngày 12/9, một lãnh đạo của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội khẳng định trên truyền thông, chị Hồng Nhung không phải là một trong những người gây dựng nên Khoa Sân khấu. Về việc này, vợ nam diễn viên Xuân Bắc chia sẻ: "Phía nhà trường đã nhận sai sót trên và ai là người nói điều đó sẽ phải chịu trách nhiệm. Sự thực, tôi là một trong ba người gây dựng nên Khoa Sân khấu của trường".

Cuối cùng, chị Hồng Nhung cho biết, không khí cuộc họp khá thoải mái. Thời gian cuộc họp kéo dài vì phải bàn tới nhiều vấn đề. Kết quả cụ thể của cuộc họp, chị sẽ thông tin tới báo chí trong thời gian tới.

Khi được hỏi về những phản hồi của NSND Anh Tú, chị Hồng Nhung thẳng thắn đáp: "Tôi không quan tâm". Trước đó, Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam cho hay, anh chỉ là cộng tác viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và hoàn toàn không có chuyện anh chèn ép chị Hồng Nhung.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !