Vợ Xuân Bắc cảnh cáo Trang Trần: 'Thêm một lời nào nữa thì tự biết kết quả'

(VTC News) - Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng cảnh cáo Trang Trần sau khi bị cựu người mẫu lên tiếng chỉ trích.

Sau khi bị Trang Trần công khai chỉ trích, dọa sẽ livestream tiết lộ quá khứ từng bị vợ Xuân Bắc sỉ nhục đuổi ra khỏi lớp, Hồng Nhung đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Cô cho biết bản thân chưa bao giờ dám nhận Trang Trần là sinh viên của mình đồng thời cảnh cáo cựu người mẫu: "Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa ,em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Vo Xuan Bac canh cao Trang Tran: 'Them mot loi nao nua thi tu biet ket qua' hinh anh 1

 Nguyên văn chia sẻ của Hồng Nhung.

Video: Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội họp 9 tiếng giải quyết bức xúc của vợ Xuân Bắc

Thêm vào đó, Hồng Nhung còn chia sẻ: "Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi".

Cô không ngần ngại cảnh báo Trang Trần: "Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa ,em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Không chỉ lên tiếng cảnh cáo Trang Trần, vợ Xuân Bắc còn gửi lời nhắn nhủ đến những người khác rằng đều có danh trong nghề thì nên cẩn trọng lời nói và "dành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận".

"Tất cả nhưng sinh viên của tôi rất văn minh, có văn hoá, đều rất khó xử khi cùng là thầy cô của họ, nên cách tốt nhất là họ im lặng", Hồng Nhung nói thêm.

Cô cũng tâm sự mình rất tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng cho rằng, hãy ý kiến thật văn minh "nhất là khi mọi chuyện chưa tỏ tường".

Vo Xuan Bac canh cao Trang Tran: 'Them mot loi nao nua thi tu biet ket qua' hinh anh 2

 

Trước đó, khi dư luận đang xôn xao với thông tin vợ nghệ sĩ Xuân Bắc lên mạng xã hội livestream, khóc lóc tố bị NSND Anh Tú chèn ép đồng thời cho biết mình có chứng cớ rõ ràng để chứng minh việc này là có thật, Trang Trần bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình, bênh vực NSND Anh Tú đồng thời buông lời chỉ trích Hồng Nhung.

>>> Đoc thêm: Vợ Xuân Bắc dọa tung chứng cứ bị chèn ép, NSND Anh Tú nói gì?

Minh Xuân
Bình luận