• Zalo

Vợ Vượng Râu: Không xài hàng hiệu nhưng sẵn sàng cho chồng 'đốt tiền' thỏa mãn đam mê

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/06/2019 07:23:00 +07:00

Với Vượng Râu, vợ vừa là bạn đời vừa là người đồng hành trên con đường nghệ thuật.

vovuongrau (1)

Vượng Râu là một trong những nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích tại miền Bắc. Mới đây, anh vừa tổ chức liveshow kỉ niệm 22 năm gắn bó với con đường nghệ thuật của mình. Và trong chặng đường đó, người vợ trẻ của anh đã đồng hành 10 năm.

vovuongrau (9) 9

Vợ Vượng Râu tên Thu Hiền, là một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và tháo vát. Hiện tại, cô đang cùng chồng quản lý công ty riêng và tham gia vào các khâu sản xuất liveshow, phim hài của chồng. 

vovuongrau (3) 3

Sau 10 năm chung sống bên nhau, Vượng Râu và Thu Hiền sinh được 3 cô con gái ngoan ngoãn, đáng yêu.

vovuongrau (8) 8

Dù đã là mẹ của 3 người con nhưng Thu Hiền vẫn giữ được ngoại hình mặn mà, son sắc. Mỗi lần xuất hiện cùng chồng, cô lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.

vovuongrau (7) 7

Vượng Râu từng tâm sự, mang tiếng là vợ nghệ sĩ nhưng Thu Hiền không bao giờ dùng hàng hiệu. Cô có một cuộc sống rất giản dị, không xa hoa, cả năm chẳng đi du lịch.

vovuongrau (6) 6

Thậm chí, cô còn dành dụm tiền để chồng "đốt" vào các sản phẩm nghệ thuật anh ấp ủ. Vì thích tổ chức liveshow và làm phim hài, nên Vượng Râu thường dùng hết tài sản tích cóp trong nhà. Có những thời điểm, vợ chồng anh còn phải vay mượn thêm sau đó lại "kéo cày trả nợ".

vovuongrau (5) 5

Dù lo lắng cho gia đình, muốn vun vén tích cóp một khoản phòng bất trắc thế nhưng thấy chồng say nghề, muốn anh được thoả chí với nghệ thuật, nên Thu Hiền vẫn rất trân trọng và ủng hộ chồng.

vovuongrau (4) 4

Đó cũng là lý do khiến Vượng Râu rất thương yêu và trân trọng vợ. Với anh, vợ không chỉ là một người bạn đời, mà còn là người đã đồng hành với mình trên con đường nghệ thuật cực khổ, cam go.

vovuongrau (2)

Bức ảnh chụp trong chuyến du lịch hiếm hoi của vợ chồng Vượng Râu.

Nguồn: Thế giới trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều