Vợ vừa mới sinh con, chồng đột tử

(VTC News) - Cuối tuần trước, một ông bố trẻ, người Mỹ đã đột ngột hôn mê sâu và qua đời ngay sau khi đón cậu con trai vừa mới chào đời ra khỏi phòng đẻ. 

Người cha trẻ này qua đời vài giờ sau đón con chào đời 

Người cha trẻ này qua đời vài giờ sau đón con chào đời 

Hiện người cha trẻ Josh Robinson, 24 tuổi này là sinh viên của Trường Đại Học Brigham Young và là giáo viên thực tập ở Mormon. 

Bố mẹ của Josh cho biết anh vừa mới kết hôn được 18 tháng. Trước khi kết hôn Josh đã phải trải qua một ca phẫu thuật thay thế van tim vì chứng bệnh nhiễm trùng tụ cầu khuẩn. 

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật kịp thời để bảo vệ mạng sống cho Josh. 

Mọi người đều rất vui mừng vì sau ca phẫu thuật, Josh có thể sống khỏe mạnh và kết hôn như những chàng trai bình thường khác. 

Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của người cha trẻ này hồi cuối tuần trước đã khiến gia đình cậu vô cùng bất ngờ và đau khổ. 

Bố mẹ cậu cho biết trong lần đầu tiên đón tay cậu con trai bé bỏng của mình Josh nói rằng cậu cảm thấy hơi đau đầu. 

Khi chỉ vừa mới đón con ra khỏi phòng đẻ, Josh đột ngột ngất xỉu và rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Josh qua đời ngay sau đó vài giờ. 

Các bác sĩ tại bệnh  viện phụ sản nơi vợ của Josh sinh con cho biết, khi Josh bất tỉnh họ đã dùng đủ mọi biện pháp sơ cứu để bảo vệ tính mạng cho anh trước khi chuyển viện nhưng anh vẫn không thể qua khỏi. 

Kết quả khám nghiệm tử thi phát hiện não của Josh bị chảy máu nhưng nguyên nhân gây ra hiện tượng này vẫn còn là điều bí ẩn. 

Kim Ngân                           

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN