Vợ Việt Hoàn ngâm mình trong nước lạnh giữa đêm khuya suốt 2 tiếng để quay MV
  • Zalo

Vợ Việt Hoàn ngâm mình trong nước lạnh giữa đêm khuya suốt 2 tiếng để quay MV

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/02/2018 12:19:00 +07:00

Vợ kém 18 tuổi của Việt Hoàn phải ngâm mình trong nước lạnh giữa đêm khuya suốt 2 tiếng để quay MV "Chiều phủ Tây Hồ".

Sau thành công của MV cover nhạc phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa với hình ảnh cổ trang, ma mị, nữ ca sĩ Hoa Trần - vợ của NSƯT Việt Hoàn sẽ giới thiệu MV Chiều phủ Tây Hồ với người hâm mộ.

MV Chiều phủ Tây Hồ khắc họa câu chuyện về đạo Mẫu, trong đó Hoa Trần bước ra trình diện với khán giả trong hình ảnh một thanh đồng. Để thực hiện sản phẩm âm nhạc này, nữ ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện hàng trăm người phải vất vả ghi hình trong 4 ngày đêm ròng rã ở nhiều địa điểm khác nhau, vào thời điểm thời tiết miền Bắc lạnh 10 độ C.

IMG_1421

Nữ ca sĩ Hoa Trần ngâm mình trong nước lạnh 2 tiếng để quay MV. 

MV Chieu phu Tay Ho - Online version 01 - 022193 3

 

Trong quá trình quay, Hoa Trần nhớ nhất cảnh phải ngâm mình trong nước gần 2 tiếng đồng hồ giữa đêm. Cô kể: “Cảnh quay chỉ được lên hình có 2-3 giây nhưng tôi phải thực hiện trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Người trong ê-kíp phải kéo tóc tôi ghìm xuống nước. Nước tràn vào mũi khiến tôi rất khó chịu. Hơn nữa, vì quá lạnh nên người tôi cứ run cầm cập, không mở mắt ra được".

DSC_2926 4

 

Ê-kíp thực hiện MV chia sẻ, họ hài lòng về thái độ làm việc cũng như sự kiên nhẫn, hết mình vì nghệ thuật của Hoa Trần. Dù nhiễm lạnh ở cảnh quay dưới nước hay bất kỳ những cảnh quay nào khác, nữ cãi đều làm việc nghiêm túc và chịu khó. 

Video: Trailer MV "Chiều phủ Tây Hồ" của Hoa Trần

 
Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ Việt Hoàn ngâm mình trong nước lạnh giữa đêm khuya suốt 2 tiếng để quay MV" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin