Vờ uống cafe cướp giật trên phố Ngụy Như Kon Tum

Pháp luậtThứ Hai, 14/06/2010 06:22:00 +07:00

(VTC News) - Hai tên cướp đóng vai khách đến uống cafe, lợi dụng sơ hở đã giật một chiếc túi bên trong chứa máy tính xách tay và các tài liệu khác.

(VTC News) - Hai tên cướp đóng vai khách đến uống cafe, lợi dụng sơ hở của người bán hàng đã giật chiếc túi bên trong chứa máy tính xách tay hiệu Acer cùng nhiều vật phẩm, tài liệu khác rồi phóng xe bỏ chạy. Sự việc diễn ra vào khoảng 13h ngày 12/6, tại quán café số 80, phố Nguỵ Như Kon Tum (Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Chị T. người bán hàng ở quán café cho biết, lợi dụng lúc chị vào nhà vệ sinh trong chốc lát, 2 tên cướp đã vào tận gian phòng trong của cửa hàng giật chiếc túi rồi tẩu thoát. Cùng thời điểm đó bố chị T., ông S. (ngoài 70 tuổi) phát hiện thấy nhưng do quá hoảng loạn nên chỉ biết ú ớ gọi báo cho chị T. Khi chị T đuổi theo tri hô, nhưng vào ngày nghỉ, lại trùng vào thời điểm giữa trưa nên đường phố vắng tanh, không có ai hỗ trợ.

Hai tên cướp đã phóng xe bạt mạng rồi nhanh chóng mất dấu theo hướng phố Nguyễn Tuân. Theo lời kể của chị T., trước đó 2 ngày, sau khi tăm tia được con mồi, hai tên cướp đã xuất hiện 3 lần ở cửa hàng (vào tối muộn, sáng sớm và giữa trưa vắng) để thăm dò địa bàn và tìm thời điểm thích hợp để ra tay. Nghĩ là khách tới uống café nên chị không mảy may nghi ngờ.

Chị T. cho biết chiếc túi bị cướp là của anh H. chủ quán café và cũng là em trai ruột của chị. Trong túi ngoài chiếc máy tính xách tay chứa nhiều dữ liệu ý nghĩa còn có nhiều tài liệu, vật phẩm quan trọng của anh H.  

Vụ cướp tinh vi, táo tợn này đã được chị T. trình báo cơ quan công an và hiện đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Dương Lãng Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !