• Zalo

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’

Sao ViệtThứ Tư, 15/01/2020 12:16:46 +07:00
(VTC News) -

Kim Cương chia sẻ, cô cảm thấy bình yên khi lui về sau làm hậu phương cho chồng.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 1

Trong những ngày cuối năm, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vừa tung ra bộ ảnh diện áo dài đôi nhân dịp ra mắt ca khúc “Xuân về yêu thương”.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 2

Chia sẻ lý do ra mắt ca khúc này, Ưng Hoàng Phúc cho biêt anh muốn dành tặng khán giả một món quà nhỏ thay cho lời chúc năm mới hạnh phúc, đầy tình thương yêu. Nam ca sĩ tiết lộ, những năm trước, anh luôn nhận show khắp nơi trong dịp Tết nhưng năm nay, do gia đình có thành viên mới nên vợ chồng anh sẽ ở nhà đón năm mới cùng các con.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 3

Trong khi đó, Kim Cương lại nhớ về những ngày Tết khi còn bé. Cựu siêu mẫu chia sẻ, ngày xă cô cũng giúp gia đình dọn dẹp nhà cửa, đi chợ mua sắm đồ lặt vặt, mua hoa trang trí nhà cửa.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 4

“Đặc biệt Tết ở Miền Tây, nhà nhà đều tự làm bánh mứt chứ không mua ở ngoài. Tôi còn ngồi ép chuối phơi làm mứt, gọt dừa làm mứt dừa. Tuy cực nhưng rất vui. Thời còn làm người mẫu, khoảng 23 âm lịch là tôi sắp xếp công việc về quê với mẹ, để kịp đưa ông Táo về trời, vừa ngồi lặt lá mai vừa ôn lại những kí ức cũ” – Kim Cương chia sẻ.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 5

Đến khi lấy chồng, cựu siêu mẫu tranh thủ về quê thăm gia đình trong những ngày Tết còn những ngày trước đó, cô dành thời gian lo cho gia đình. Mọi thứ đều ra chợ mua chứ không đủ thời gian để tự làm như trước.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 6

Khi được hỏi về việc cũng từng là siêu mẫu nhưng giờ lại lui về làm mẹ, làm vợ, vừa quản lý công việc của chồng, Kim Cương cho biết cô không hề thấy tủi thân mà trái lại cảm thấy rất bình yên với những chọn lựa của mình.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 7

“Mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có những khoảnh khắc và trải nghiệm đáng nhớ, khó quên. Khoảnh khắc khi hai vợ chồng cùng ngồi nhìn ngắm các con vui đùa chơi với nhau, tôi nhận ra rằng giá trị của hạnh phúc gia đình cực kì thiêng liêng. Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Nghề người mẫu cũng chỉ có một thời, sống nên biết đủ. Việc lui về hậu trường để vun vén cho chồng là nên làm vì của chồng công vợ” – Kim Cương chia sẻ thêm.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không tủi thân khi quản lý công việc cho chồng’ - 8

Cũng vì lý do này, Ưng Hoàng Phúc rất yêu thương vợ vì hiểu được sự hi sinh của cô dành cho mình. Với nam ca sĩ, vợ đẹp ở tâm hồn chứ không phải hình thức. “Kim Cương hi sinh vì tôi rất nhiều nên tôi luôn tự nhủ sẽ dành những gì tốt đẹp nhất cho cô ấy” – nam ca sĩ tâm sự.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: