• Zalo

Vợ Tuấn Hưng: 'Tôi đã chọn chồng rất chuẩn'

Sao Việt Thứ Bảy, 02/05/2020 06:49:30 +07:00

Hương Baby tin rằng mình đã chọn chồng rất chuẩn vì ca sĩ Tuấn Hưng là người khéo léo, ngọt ngào, tình cảm.

- Chị cảm thấy thế nào khi nghe ông xã nói những lời ngọt ngào dành cho mình khi livestream trong ngày kỷ niệm cưới?

Mọi năm, chúng tôi thường tổ chức tiệc với đầy đủ thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết để mọi người có cơ hội gặp gỡ, hàn huyên nhưng năm nay không thể vì COVID-19 diễn biến phức tạp. Tuy vậy, tôi vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được cùng chồng và các con cắt bánh kỷ niệm ngày cưới

Chúng tôi đã có 6 năm hôn nhân, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. Khi nghe anh Hưng nói những lời ngọt ngào dành cho mình trong ngày kỷ niệm, tôi càng thấy hạnh phúc. Ông xã tôi là người đàn ông trưởng thành, rất khéo léo và luôn được lòng mọi người. Từ người già đến trẻ nhỏ, đàn ông hay phụ nữ, ai ai cũng quý mến anh ấy vì sự chu đáo và ngọt ngào.

Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn (cười). 

Vợ Tuấn Hưng: 'Tôi đã chọn chồng rất chuẩn' - 1

Tuấn Hưng cùng gia đình chuẩn bị quà tặng các các bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19.

- Chị nghĩ gì khi ông xã, ca sĩ Tuấn Hưng, là một trong những nghệ sĩ đi đầu trào lưu biểu diễn online cũng như tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh?

 
Tôi rất tự hào về những gì chồng đã làm được.

Hương Baby

Anh Hưng rất thông minh và nhiều ý tưởng. Không chỉ trong nghệ thuật mà với công việc kinh doanh của tôi, anh ấy cũng đưa ra rất nhiều lời tư vấn bổ ích. Khi anh ấy quyết định thực hiện liveshow online và quyên góp cho các bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu, tôi đã luôn bên cạnh và ủng hộ rất nhiệt tình. Tôi rất tự hào về những gì chồng đã làm được.

- Từ ngày COVID-19 ập đến, cuộc sống của gia đình chị diễn ra thế nào?

Cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn khi phải dừng lại toàn bộ công việc, các con nghỉ học. Giờ giấc sinh hoạt của cả gia đình vì thế cũng thay đổi. Thay vì đi làm, vợ chồng tôi giờ quanh quẩn chơi với các con, dạy Su Hào học, chuẩn bị cơm nước rồi cả nhà quây quần bên nhau ăn uống, xem tivi.

Ngoài ra, tôi và ông xã cũng dành thời gian tập thể dục cùng nhau, lên kế hoạch cho công việc khi dịch được khống chế.

- Vừa chăm sóc các con vừa chèo lái công ty trong thời kỳ dịch bệnh, chị áp lực thế nào?

Những ngày đầu cách ly xã hội, tôi rất áp lực và khá sốc vì phải đóng cửa tất cả cửa hàng, công việc đình trệ, các dự án còn dang dở cũng phải dừng lại hết. Tuy nhiên, khi nghĩ tích cực hơn, tôi hiểu rằng không chỉ riêng mình mà cả thế giới đều rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy nên giờ chỉ biết cố gắng hơn thôi. 

Với việc chăm sóc con cái, tôi có ông xã, ông bà và người giúp việc đỡ nhiều nên không quá áp lực. Đây cũng là thời gian hiếm hoi vợ chồng tôi được cùng nhau ở nhà, bên con suốt nên thấy cũng vui chứ không có gì phải buồn chán. 

Như các bà mẹ khác, tôi lo nhất là việc học của các con bị ảnh hưởng. Tôi sợ Su Hào ở nhà lâu sẽ quên hết bài vở. Vì vậy, tôi và ông xã cố gắng dạy con học ở nhà nhiều nhất có thể. Ở nhà nhiều hơn khiến gia đình tôi trở nên gắn bó và vui vẻ hơn vì việc gì cũng có nhau.

Vợ Tuấn Hưng: 'Tôi đã chọn chồng rất chuẩn' - 2

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby cùng con trai lớn - bé Su Hào - tập thể dục ở gần nhà.

- Nhiều người cho rằng vợ chồng bên nhau cả ngày sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn. Chị nghĩ sao về điều đó?

Tôi thấy vợ chồng bên nhau cả ngày dễ nảy sinh mâu thuẫn là thật đấy. Cũng may là vợ chồng tôi khi ở nhà phải chăm và chơi với ba đứa con đồng thời bàn bạc nhiều công việc khác nên không có thời gian để mâu thuẫn (cười).

Vợ chồng tôi bình thường đều rất bận rộn vì tôi phải quản lý công ty còn anh Hưng thường xuyên phải đi lưu diễn, nên luôn trân trọng những khoảnh khắc được ở bên nhau. Vì thế, tôi không hề cảm thấy buồn chán khi ở nhà suốt ba tuần. Thời gian ấy, tôi chỉ sốt ruột về tình hình dịch bệnh, mong ngóng mọi chuyện sớm đi qua và cuộc sống trở lại bình thường cho mọi người đỡ vất vả.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ Tuấn Hưng: 'Tôi đã chọn chồng rất chuẩn'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin