• Zalo

Vợ Tuấn Hưng giàu cỡ nào?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/12/2017 15:58:00 +07:00

Dù kín tiếng nhưng vợ Tuấn Hưng vẫn khiến nhiều người ghen tỵ khi có cả bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ, sở hữu xe sang, 2 spa, nhà hàng và quán cafe.

00 9

 Vợ Tuấn Hưng là Hương Baby. Khác với chồng thường xuất hiện ồn ào trên truyền thông, Hương Baby lại chọn cách sống khá kín đáo. Chỉ thỉnh thoảng cô xuất hiện cùng chồng tại một số sự kiện. Ngay cả khi chồng vướng phải ồn ào với những cô gái đẹp, cô gái 9X cũng chọn cách im lặng. Tuy vậy, nhiều người vẫn ngưỡng mộ Hương Baby, không chỉ vì chỉ có cô mới kìm được "con ngựa bất kham" Tuấn Hưng mà còn sở hữu sự nghiệp kinh doanh khá đáng nể. Ít ai biết rằng, cô còn sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu có giá hàng tỷ đồng.

00

Xuất hiện tại một sự kiện, Hương Baby đeo chiếc đồng hồ Classic Butterfly có giá vào khoảng 2,5 tỷ đồng. Cô còn gây chú ý khi đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương khủng.

0

 Chiếc đồng hồ nạm kim cương trên tay vợ Tuấn Hưng có giá lên tới 1,1 tỷ đồng.

01 3

 Vợ Tuấn Hưng không giấu được niềm tự hào khi đeo chiếc đồng hồ tiền tỷ trên tay.

1 4

Hương Baby có cả bộ sưu tập đồng hồ lên tới gần chục tỷ đồng.

3 5

 Trong lễ cưới, Tuấn Hưng gây chú ý khi đi đón dâu bằng chiếc siêu xe có giá trị lên tới 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, đây là chiếc xe thuộc sở hữu của Hương Baby.

4 6

 Không chỉ sinh trưởng trong gia đình giàu có, vợ Tuấn Hưng còn rất mát tay trong việc xây dựng sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Hiện, cô là bà chủ của hai Spa, một quán cafe và một nhà hàng.

2 7

 Trên trang cá nhân, Hương Baby từng tự hào khoe doanh thu của cô trong một ngày tại Spa mới khai trương.

1 8

 Tuấn Hưng từng tự hào khoe, được vợ tặng chiếc điện thoại vertu có giá trị lên tới hơn trăm triệu đồng trong ngày sinh nhật.

Video: Tuấn Hưng hát "Rồi mai thức giấc"

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ Tuấn Hưng giàu cỡ nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin