• Zalo

Vợ Tuấn Hưng bỏ hết công việc đi lưu diễn cùng chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 27/11/2018 12:21:00 +07:00

Giọng ca "Nắm lấy tay anh" liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm cùng vợ 9X khi cô theo anh sang Mỹ biểu diễn.

vo tuan hung (2)

Tuấn Hưng tâm sự rằng, phía sau sự thành công của anh là hình bóng và sự hy sinh của nhiều người phụ nữ, trong đó có mẹ ruột, mẹ vợ và vợ Thu Hương. Mẹ ruột là "người phụ nữ quyền lực nhất", thay anh chăm sóc các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bé Su Hào. Mẹ vợ lại như người mẹ thứ hai, thương con rể như con ruột, yêu chiều các cháu trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bà cũng là người chăm sóc cho bé Son (con thứ hai) của vợ chồng anh từ lúc lọt lòng. Và người phụ nữ quan trọng cuối cùng trong cuộc sống của Tuấn Hưng là Thu Hương. Anh gọi vợ là "Thỏ bé nhỏ của tôi".

vo tuan hung (3)

"Người âm thầm nhưng cực kỳ quan trọng trong thời gian qua, đặc biệt là tháng 10 đáng nhớ. Khi gặp chuyện bạn mới thấu hiểu ai là người thương yêu bạn thật sự. Vì lúc đó dễ dàng cảm nhận thấy sự thật của các mối quan hệ. Anh yêu em nhiều lắm" - nam ca sĩ thổ lộ tình yêu dành cho vợ.

vo tuan hung (4) 3

Tháng 10 khi Tuấn Hưng liên tiếp gặp sự cố huỷ show, tai nạn xe hơi, vợ đã luôn ở bên chăm sóc khiến anh cảm động. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu từng kể, trong lúc anh stress đến mức không nuốt trôi cái gì, vợ nấu cơm, bóp đầu, massage cho anh, liên tục hỏi chồng thích ăn gì.

vo tuan hung (5) 3

Khi Tuấn Hưng sang Mỹ lưu diễn gần một tháng, Thu Hương bỏ hết công việc kinh doanh spa ở nhà để đi theo chồng. Đây cũng là dịp để cả hai sưởi ấm tình yêu sau quãng thời gian gặp nhiều sự cố.

vo tuan hung (6) 5

Trong mọi đêm diễn của chồng, Thu Hương đều có mặt ở hậu trường để cổ vũ tinh thần. Cặp đôi rạng rỡ tái ngộ vợ chồng Thanh Thảo ở nước ngoài.

vo tuan hung (7) 5

Tuấn Hưng cùng vợ vui vẻ gặp lại ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và đàn anh Bằng Kiều trong một show diễn.

vo tuan hung (8) 7

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" luôn tự hào về vợ xinh đẹp, giỏi giang.

vo tuan hung (9) 7

Anh cũng rất hạnh phúc bởi nhận được sự yêu thương của khán giả Mỹ trong chuyến lưu diễn dài ngày.

vo tuan hung (1) 9

Vợ chồng Tuấn Hưng cùng ban nhạc Màu Nước và những người bạn tổ chức ăn uống sau những show diễn thành công.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ Tuấn Hưng bỏ hết công việc đi lưu diễn cùng chồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin