Vợ Trần Lập, MC Anh Tuấn xúc động trao quà cho bệnh nhi bị ung thư

(VTC News) - Sáng 10/3, vợ rocker Trần Lập và người bạn thân thiết của anh trao các món quà trị giá 220 triệu cho những bệnh nhi ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện K Tân Triều.

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 1

Sáng 10/3, MC Anh Tuấn cùng chị Mai Hoa - vợ nhạc sĩ Trần Lập và nghệ sĩ Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường đã có buổi trao quà từ thiện, giúp đỡ các bệnh nhi ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện K Tân Triều. 

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 2

Vợ rocker Trần Lập và hai người bạn thân thiết của anh đã trao các món quà trị giá 220 triêu cho các em nhỏ kém may mắn đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Số tiền này được trích ra từ doanh thu của liveshow Trần Lập - hẹn gặp lại diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/2.

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 3

Tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, đoàn từ thiện trao cho 23 trường hợp cùng số tiền cho ngân hàng suất ăn từ thiện của Viện. Còn tại Bệnh viện K Tân Triều, 60 xuất quà (mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng) cho các em nhỏ bị bệnh nặng đang điều trị.

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 4

MC Anh Tuấn - thành viên trong BTC đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại cho biết, một phần doanh thu của chương trình được trích làm từ thiện còn số tiền còn lại lại sẽ được tặng cho 2 con của nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập là Trần Bình Minh và Trần Minh Tú để ăn học trong tương lai.

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 5

Cũng theo MC Anh Tuấn, chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại được tổ chức với sự đóng góp bằng công sức của rất nhiều nghệ sĩ, các đơn vị đồng hành, các cá nhân và hoàn toàn từ tâm. Tất cả đã chung tay tạo nên một show diễn để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả.

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 6

Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17/3/2016 sau 4 tháng chống chọi bệnh ung thư trực tràng. Trước đó, tuy mắc bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và dành sự chia sẻ, động viên với những bệnh nhân giống mình.

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 7

Dù nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập không còn nữa nhưng vợ anh - chị Mai Hoa cùng những người bạn thân như MC Anh Tuấn, nghệ sĩ Tuấn Hùng cùng các thành viên trong ban nhạc Bức Tường và nhiều bạn bè nghệ sĩ khác vẫn luôn cố gắng làm thật nhiều điều tử tế cho cộng đồng.

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 8

Vợ Trần Lập ân cần trao từng món quà cho các em nhỏ đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 9

 

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 10

 

Vo Tran Lap, MC Anh Tuan xuc dong trao qua cho benh nhi bi ung thu hinh anh 11

 

Video khán giả đắm chìm trong các ca khúc của ban nhạc Bức Tường trong liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại

 

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU