• Zalo

Vô tình bật cười trên sóng trực tiếp, BTV Hoài Anh lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/11/2016 16:41:00 +07:00

BTV Hoài Anh trần tình với thái độ thẳng thắn, lạc quan khi nhận được phản ứng trái chiều của khán giả về hành động bật cười trên sóng truyền hình trực tiếp.

Biên tập viên Hoài Anh và Hữu Bằng phụ trách việc dẫn bản tin Thời sự lúc 12h ngày 23/11. Ở phút 12 của chương trình, biên tập viên Hữu Bằng đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoạị. Tới câu cuối cùng thay vì đọc "phòng, dự trữ" anh lại đọc ngược thành "dự trữ phòng".

Sự cố này của Hữu Bằng khiến Hoài Anh không giữ được bình tĩnh. Cô đã bật cười ngay trên sóng trực tiếp. Hành động này của Hoài Anh nhận được những phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng.

20161124083839-2411hoaianh01-1321

 

Video sự cố của biên tập viên Hoài Anh trên sóng truyền hình

Trần tình về sự cố này, biên tập viên Hoài Anh chia sẻ trên trang cá nhân với thái độ lạc quan: "Ôi, chưa bao giờ nụ cười của mình được "toả sáng" đến thế! Hữu Bằng có ganh tị không (cười)?
 Nhưng mà là cười mỉm thôi, không thành tiếng mà. Tít giật nghe cứ như kiểu "cười ha hả" thế!


Dù sao thì, cố gắng ngăn một nụ cười trong lúc vui vẫn dễ hơn cố gắng mỉm cười trong lúc buồn. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào, hãy luôn cố gắng mỉm cười, cả nhà thương yêu nhé!
 (Nhưng mà, tất nhiên, điều khó nhất, là dù vui hay buồn, vẫn phải tránh được cái máy quay (cười)".

Screen Shot 2016-11-24 at 4.22.16 PM

Biên tập viên Hoài Anh thẳng thắn đối diện với sự cố với thái độ tích cực.

Screen Shot 2016-11-24 at 4.29.25 PM

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cũng chia sẻ sự ủng hộ đối với cô.

Trước đó, khi dẫn chương trình Thời sự 19h ngày 21/7/2015, biên tập viên Hoài Anh cũng gặp một sự cố hy hữu. Chiếc hoa tai của cô đột ngột rơi xuống mặt bàn kính và phát ra âm thanh khá lớn.

Vì sự việc diễn ra bất ngờ, nữ biên tập viên xinh đẹp phải cúi xuống nhìn theo. Nhưng với kinh nghiệm của một người dẫn chương trình lâu năm, cô tiếp tục đọc bản với sắc mặt như bình thường. Nhiều khán giả tỏ ý ngưỡng mộ cách xử lý của Hoài Anh.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều