• Zalo

Vợ tiến sĩ Bùi Quang Tín: 'Cái chết của chồng tôi có nhiều uẩn khúc'

Tin nóngThứ Hai, 06/04/2020 14:57:00 +07:00
(VTC News) -

Cho rằng có nhiều uẩn khúc trong việc ông Tín rơi từ tầng 14 xuống đất và qua đời, gia đình mong muốn cơ quan điều tra vào cuộc để làm sáng tỏ.

Vợ tiến sĩ Bùi Quang Tín: 'Cái chết của chồng tôi có nhiều uẩn khúc' - 1

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho ông Tín.

Ngày 6/4, gia đình tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín (44 tuổi) - người qua đời đêm 5/4 do rơi từ tầng 14 chung cư - tổ chức lễ tang cho ông tại nhà riêng ở phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Gia đình ông Tín cho hay, chiều 5/4, ông đi ăn uống với một số người bạn, sau đó đến chung cư ở huyện Nhà Bè bàn công việc thì xảy ra sự việc đau lòng.  “Cái chết của chồng tôi có nhiều uẩn khúc, mong cơ quan công an điều tra, làm sáng tỏ mọi việc”, vợ ông Tín nói.

Chia sẻ với báo chí, luật sư Nguyễn Văn Trung - Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM cho hay, thông tin tổ chức này yêu cầu công an vào cuộc điều tra như mạng xã hội đăng tải là không chính xác. “Hiện chúng tôi vẫn chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an”, luật sư Trung nói.

Chiều 5/4, người dân sinh sống ở một chung cư huyện Nhà Bè phát hiện tiến sĩ Bùi Quang Tín nằm bất động dưới đất nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Tín qua đời sau khi được đưa vào bệnh viện.

Ông Tín là giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực kinh tế. Ngoài công tác giảng dạy, ông còn viết báo, làm luật sư đóng góp nhiều ý kiến xây dựng chính sách, phát triển kinh tế, nhất là trong mảng tài chính - ngân hàng.

 

 

MINH MẪN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp