Võ thuật cực đỉnh của người kế vị huyền thoại kungfu Lý Tiểu Long

(VTC News) - Thần thái, phong cách diễn xuất và những màn kungfu đẹp mắt của Trần Quốc Khôn được xem là bản sao hoàn hảo nhất từ trước tới nay vào vai Lý Tiểu Long.

Nhờ ngoại hình giống nhất ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, Trần Quốc Khôn được chọn là nhân vật chính cho bộ phim huyền thoại Lý Tiểu Long vào năm 2008.

Nối tiếp thành công với duyên điện ảnh, Trần Quốc Khôn một lần nữa thể hiện xuất sắc vai chính cùng tên trong bộ phim Tân Mã Vĩnh Trinh (2012). Vẫn với thần thái quen thuộc, Trần Quốc Khôn đã lột tả tất cả những gì tinh túy nhất của bản thân để mang đến một vai diễn hoàn hảo nhất. 

Và khán giả đã không ngần ngại “gắn mác” cho anh biệt danh người kế vị hoàn hảo nhất kungfu của Lý Tiểu Long trên màn ảnh.


T.H
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.