• Zalo

Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính - ca sĩ Đinh Hiền Anh lần thứ 2 nhận giải 'Nhân vật của năm'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 24/04/2019 21:18:00 +07:00

Vượt qua nhiều ứng cử viên như: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Bùi Thanh Hương,… Đinh Hiền Anh nhận được giải "Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm".

Đây là lần thứ hai vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải nhận được giải thưởng này. Lần đầu tiên là vào năm 2018.

Theo ban tổ chức, ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh vì những hoạt động âm nhạc nổi bật cũng như ghi dấu ấn ở những lần ngồi ghế nóng tại các cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh cho hay, giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm cho cô thêm động lực để cống hiến và sống trọn vẹn với những gì đang có.

Tuy nhiên, giải thưởng này của nữ ca sĩ gây khá nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, Đinh Hiền Anh không thể so sánh với những ứng viên còn lại về những đóng góp ở tất cả các lĩnh vực, bao gồm âm nhạc cũng như sắc đẹp.

dinh hien anh (2)

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Bộ Tài chính trong lễ cưới.

Đinh Hiền Anh sinh năm 1978 ở Nghệ An. Cô từng là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Sau đó tiếp tục theo học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Năm 2003, cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đọat giải nhì. Cô từng rất nổi tiếng khi đi hát tại các phòng trà ở Hà Nội.

Sau đó, vì vướng bận việc gia đình, Đinh Hiền Anh rút lui khỏi con đường ca hát gần 10 năm. Năm 2017, Đinh Hiền Anh bất ngờ cùng lúc đạt 2 giải thưởng cao quý là Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017 Nữ hoàng kim cương 2017.

Cuối năm 2018, cô làm đám cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải. Cũng trong năm này, cô được vinh danh là Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm.

Nữ ca sĩ từng gây xôn xao khi tuyên bố trên truyền thông rằng, Thứ trưởng Bộ Tài chính đến với cô với hai bàn tay trắng. Cô nói: "Thật sự tôi thấy ấm lòng khi có người đàn ông như anh ở bên cạnh. Còn tôi là một người đàn bà rất cá tính, không bao giờ tiêu tiền của đàn ông. Tôi là người có bàn tay và khối óc, luôn luôn thích kiếm tiền để làm sao mình tiêu thoải mái nhất".

Mai Mai
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính - ca sĩ Đinh Hiền Anh lần thứ 2 nhận giải 'Nhân vật của năm'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin