Võ Tắc Thiên: Kết thúc 'lãng xẹt', người xem vẫn tăng

'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' về mặt rating đã đánh bật các bộ phim cùng thời điểm.

Theo thống kê từ đài vệ tinh Hồ Nam, 2 tập cuối của Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã đạt tỷ lệ người xem lý tưởng nhất từ khi phát sóng đến nay. Với tỷ lệ người xem vượt 4%, rating của phim đã đánh bật các bộ phim cùng thời điểm.

Đánh giá cao về rating của 2 tập cuối nhưng Võ Mỵ Nương truyền kỳ lại chỉ được xem là phim giải trí, không có yếu tố lịch sử. Ngoài những 'sạn' phim đã bị vạch ra từ trước do sai sử, bộ phim còn gây thất vọng về kết cấu phim.

Trailer phim Võ Tắc Thiên 2015:

Mới nhất, trong 2 tập cuối của phim, biên kịch đã giải quyết vô số tình tiết, từ việc Lý Trị băng hà đến Võ Đế lên trị vì. Quãng thời gian phải tính đến 15 năm trong lịch sử Trung Hoa này đã bị 'cắt phăng' khiến khán giả khó hiểu.

Những khán giả theo dõi phim trên trang Baidu nhận định, đây chỉ là bộ phim có tính hư cấu từ Võ Tắc Thiên để giải trí nên yếu tố lịch sử trị quốc đã không được đề cập.

Đó là chưa kể đến sự thiếu logic về diễn biến tình cảm các nhân vật trong tập cuối. Nhiều người bày tỏ, họ thực sự thất vọng về cảm xúc khi xem phim. Họ chờ đến cuối cùng nhưng không hề thấy các nút thắt được tháo gỡ. Đáng thương nhất là vua Lý Trị, cho đến cuối cùng, Lý Trị cũng không nghe được tiếng yêu thương thật lòng từ Võ Mỵ Nương.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh trong hậu trường Võ Tắc Thiên:


Theo Dân Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN