Võ sỹ Mỹ và phái đoàn Đảng Cộng sản Nga viếng lăng kỷ niệm sinh nhật Lenin

Thế giớiThứ Sáu, 22/04/2016 05:09:00 +07:00

Trong ngày sinh Vladimir Lenin, các đại diện Đảng Cộng sản Nga và võ sỹ người Mỹ Jeff Monson tới đặt hoa tại Lăng Lenin trên Quảng trường Đỏ ở Matxcơva.

(VTC News) - Trong ngày sinh Vladimir Lenin, các đại diện Đảng Cộng sản Nga và võ sỹ người Mỹ Jeff Monson tới đặt hoa tại Lăng Lenin trên Quảng trường Đỏ ở Matxcơva.

Thông cáo báo chí của Đảng Cộng sản Nga cho biết: "Ngày 22/4/42016, kỷ niệm sinh nhật lãnh tụ của giai cấp vô sản toàn cầu và là người sáng lập Nhà nước Xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới, Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Nga tổ chức lễ đặt hoa tại Lăng Vladimir Lenin trên Quảng trường Đỏ".
Dòng người viếng lăng Lenin
Dòng người viếng lăng Lenin 
Alexandr Yushenko, đại biểu của Đảng cộng sản Nga cho biết, võ sỹ người Mỹ Jeff Monson là người đam mê những tác phẩm về xã hội chủ nghĩa.

Jeff Monson đọc nhiều bài viết của nhà cách mạng Cuba Ernesto Che Guevara, những bài phát biểu của Fidel Castro, các tác phẩm của Lenin.

Võ sỹ người Mỹ này cho biết toàn bộ tư tưởng trong những tác phẩm đó đều gần gũi với cá nhân ông và Jeff Monson đã bày tỏ nguyện vọng được đi viếng lắng Lenin cùng các thành viên Đảng Cộng sản Nga trong lễ kỷ niệm sinh nhật ông.

Tùng Đinh (Nguồn: Sputnik)
Bình luận
vtc.vn