Võ sỹ MMA tung đòn siết cổ sát thủ rồi nhanh trí cứu đối phương thoát chết

(VTC News) - Silmar “Sombra” Nunes tung đòn hiểm và siết cổ đối thủ Caio “Paturi” Silva khiến cho anh này rơi vào tình trạng hôn mê sâu rồi sau đó Sombra vội vàng lao vào sơ cứu.

Giải Capanema Fight Combat vừa chứng kiến một tình huống rất hy hữu. Võ sỹ Silmar “Sombra” Nunes đấu với Caio “Paturi” Silva và Sombra đã tung ra một đòn hiểm với đối thủ của mình. 

Đó là một pha siết cổ rất chặt và mạnh đến nỗi Paturi ngất đi, rơi vào tình trạng hôn mê và sức khỏe nguy kịch. Hốt hoảng trước tình trạng của đối thủ, Sombra lao vào sơ cứu cho người vừa bị siết cổ và rất may mắn, những động tác của anh này đã giúp đối thủ tỉnh lại. 

Vo sy MMA tung don siet co sat thu roi nhanh tri cuu doi phuong thoat chet hinh anh 1

 Sombra đã suýt khiến đối thủ tử vong. 

Mô tả về tình huống này, truyền thông Brazil nói rằng "Paturi đã may mắn" và "thoát chết trong gang tấc". Đây là một trận đấu căng thẳng từ đấu chí cuối. Paturi đã liên tục dồn ép Sombra - người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, chênh lệch về đẳng cấp được thể hiện khi chỉ cần lợi dụng một phút sơ hở của đối thủ, Sombra đánh nhanh chóng vượt lên, tung ra một đòn khóa tay và khóa cổ đối với Paturi. 

Tay phải của Sombra khóa chặt cổ đối phương, hai chân anh quắp lấy phần eo không cho Paturi có cơ hội thoát ra. Đòn khóa này khiến cho Paturi không nhúc nhích nhưng trọng tài lại không để ý. Ông cho rằng Paturi đang cố gắng vùng dậy và chưa chịu thua. 

Video: Võ sĩ MMA tung đòn hiểm đối thủ rồi hốt hoảng sơ cứu

Phải cho đến khi một thành viên trong ban huấn luyện của Paturi vượt lồng sắt, nhảy vào đẩy trọng tài ra và tung ra vài cú đấm về phía Sombra trận đấu mới dừng. Về phía Sombra, anh tỏ ra bình tĩnh. Bất chấp sự hỗn loạn, võ sỹ này tiến hành sơ cứu cho đối thủ ngay trên sàn đấu. Chính nhờ những động tác sơ cứu kịp thời đó mà Paturi đã thoát chết trong gang tấc.

>>> Đọc thêm: Những đứa trẻ mồ côi Trung Quốc mơ đổi đời bằng võ tự do MMA

Khánh Huy
Bình luận