Võ sỹ đấu bò đem con gái 5 tháng ra thử lưỡi hái tử thần

(VTC News) - Francisco Rivera, người được mệnh danh là Beckham đấu bò của Tây Ban Nha, đã gây sốc khi vừa tập luyện bên những chú bò hung tợn vừa bế cô con gái 5 tháng tuổi.

Francisco Rivera, người được công chúng Tây Ban Nha mệnh danh là Beckham đấu bò tại đất nước Nam Âu, vừa gây sốc khi vừa bế con vừa khiêu chiến một chú bò hung tợn nặng hàng trăm kg.
Rivera gây sốc khi vừa bế con vừa đấu bò 

Rivera gây sốc khi vừa bế con vừa đấu bò 

Hình ảnh rợn tóc gáy này được chính Rivera chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình kèm chú thích: "Màn ra mắt của Carmen". 

Được biết, Rivera là một dòng họ rất nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Tính đến thời con gái của Francisco, dòng họ này đã có 5 đời làm đấu sĩ bò tót. Em trai của Francisco cũng là 1 võ sĩ đấu bò.

Chia sẻ thêm về tấm ảnh này, "Beckham đấu bò" thổ lộ: "Ông ngoại tôi là một đấu sĩ. Cha tôi cũng vậy và ông từng làm điều này với tôi. Bây giờ tôi thực hiện với các con gái, Cayetana và giờ là Carmen".

Không lâu sau khi bức ảnh được đăng tải, nó đã tạo ra những phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Nhà phê bình Pedro Sanchez chỉ trích: "Nếu người đàn ông này muốn mạo hiểm mạng sống của mình thì cứ việc, nhưng anh ta đừng nên đưa những đứa trẻ vào nguy hiểm".

Một người khác thì mỉa mai: "Cuộc đời của con gái rõ ràng không có gì quan trọng với anh ta". Khủng khiếp hơn, một cư dân mạng bình luận: "Bức ảnh này làm tôi thấy buồn nôn".
Francisco Rivera được coi là Beckham đấu bò

Francisco Rivera được coi là Beckham đấu bò

Francisco Rivera sở dĩ nổi tiếng là bởi mối quan hệ khá thân thiết với David Beckham khi cựu thủ quân người Anh khoác áo Real Madrid. Hai người từng có bức ảnh chung trong tuần lễ thời trang Milano hồi năm 2009.

Đấu sĩ người Tây Ban Nha được so sánh với Becks một phần vì anh luôn xuất hiện trong các show quảng cáo, từ quần jeans đến đồng hồ. Anh là gương mặt quen thuộc của tạp chí Hola.

Rivera từng nhiều lần nhập viện vì bị bò húc và được cứu sống sau một ca phẫu thuật 2 tiếng rưỡi đồng hồ ngay tại bệnh viện dã chiến ở trường đấu bò.

Francisco Rivera cũng là 1 nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Instagram của người đàn ông 42 tuổi này được hơn 54.000 người theo dõi.

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN