• Zalo

Võ sư Nam Anh Kiệt thua knock-out Lưu Cường

Hậu trường Chủ Nhật, 19/07/2020 12:33:00 +07:00

Sáng 19/7, Lưu Cường khiến võ sư Nam Anh Kiệt nếm trái đắng bằng pha quét trụ sau hơn 6 phút giao đấu.

Cuộc tỷ thí giữa võ sư Nam Anh Kiệt và Lưu Cường diễn ra lúc 9h tại Hà Nội. Hai bên đánh theo luật võ tự do và sử dụng găng mỏng hở ngón.

Trong những phút đầu, hai bên nhập cuộc thăm dò. Với sức trẻ và lối di chuyển linh hoạt, Lưu Cường tung ra những đòn tấn công đầu tiên. Võ sư Nam Anh Kiệt bị chảy máu sau ít phút thi đấu khi bị đối thủ đấm vào mắt.

Võ sư Nam Anh Kiệt phải xin dừng lại ít phút để điều trị vết thương chảy máu. Sau khi trở lại, ông liên tiếp nhận những cú đòn chuẩn xác từ Lưu Cường. Tới phút thứ 6, Lưu Cường quét trụ khiến võ sư Anh Kiệt ngã ra sàn.

Võ sư Nam Anh Kiệt thua knock-out Lưu Cường - 1

Võ sư Nam Anh Kiệt. 

Ông gặp chấn thương ở tay khi tiếp đất và không thể tiếp tục thi đấu. Lưu Cường giành chiến thắng knock-out.

Trước đó, sáng 18/7, võ sư Nam Anh Kiệt đã bay ra Hà Nội. Đại diện 2 bên tiến hành gặp mặt thảo luận để thống nhất, trên tinh thần học hỏi, không khí buổi giao lưu vui vẻ.

Nam Anh Kiệt và Lưu Cường có nhiều màn đấu khẩu trên mạng xã hội, trước khi quyết định hẹn nhau để so tài.

Võ sư Nam Anh Kiệt từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân tại Việt Nam từ năm 2015. Tuy nhiên, ông bị cách chức vào tháng 7/2019, sau khi đánh nhau với Nam Nguyên Khánh.

Đồng môn Flores từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Kể từ khi bắt đầu nhiệm vụ hồi 2015, Nam Anh Kiệt cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp và thiện chí trong việc quản lý cũng như phát triển của môn phái ở Việt Nam. Anh ấy cũng thể hiện sự thiếu khiêm tốn, đó là nguyên nhân của việc đối đầu với các môn, phái khác".

Bạn có cảm nghĩ gì về "Võ sư Nam Anh Kiệt thua knock-out Lưu Cường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin