Võ sư Đoàn Bảo Châu vui vẻ uống rượu kết bạn với cao thủ Vịnh Xuân

(VTC News) - Võ sư Đoàn Bảo Châu cho biết ông không bị thương nặng và rất vui vì được kết giao với người bạn mới sau cuộc tỉ thí chiều 12/7.

Trận đấu giữa 2 cao thủ Đoàn Bảo Châu và Pierre Francois Flores diễn ra chóng vánh trong vòng chưa đến 2 phút. Võ sư Đoàn Bảo Châu đã bị hạ đo ván sau khi nhận nhiều đòn hiểm đến từ đối thủ. Chứng kiến 2 cú đá quyết định vào đầu mà Flores thực hiện, không ít người cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của võ sư Đoàn Bảo Châu.

 Clip: Cuộc tỉ thí chóng vánh giữa Đoàn Bảo Châu và Flores

Sau trận đấu, cao thủ Karate và cũng là tác giả của cuốn tiểu thuyết "Khói" đã đăng thông báo ngắn gọn về tình trạng thương tích của mình trên tài khoản Facebook cá nhân.

“Tôi không bị thương nặng. Tất nhiên thua thì không vui được rồi nhưng qua thất bại tôi cũng nhận ra được nhiều hạn chế của mình”, võ sư Đoàn Bảo Châu chia sẻ.

“Tôi không bao giờ bỏ cuộc, thất bại chỉ làm ý chí tôi mạnh mẽ hơn và chuyên cần tập luyện hơn. Có điều vui là có thêm một người bạn hay là võ sư Pierre Francois Flores đúng theo nhận định ban đầu của tôi".

Vo su Doan Bao Chau vui ve uong ruou ket ban voi cao thu Vinh Xuan hinh anh 1

 2 võ sư dùng bữa cùng nhau sau trận đấu. (Ảnh: Diệu Nam Định)

Trong lúc tỉ thí cũng như sau khi đánh ngã võ sư Đoàn Bảo Châu, cao thủ Vịnh Xuân Flores liên tục có những cử chỉ thể hiện sự quan tâm tới đối thủ. Được biết sau màn giao lưu võ thuật, 2 người đã cùng nhau thưởng thức ẩm thực và trò chuyện thân mật như những người bạn.

Võ sư Flores sẽ ở lại Hà Nội thêm vài ngày nữa và có nhiều tin đồn cho rằng ông sẽ tỉ thí với một số võ sư khác trước khi rời Việt Nam.

Video: Đoàn Bảo Châu giao lưu cùng Flores sau trận đấu

Flores, 44 tuổi, quốc tịch Chile, là cao thủ thuộc phái Vịnh Xuân Nam Anh. Ông tới Việt Nam tỉ thí theo lời mời cách đây hơn một tháng của võ sư Karate Đoàn Bảo Châu. Trước khi giao đấu, 2 võ sư thống nhất xem đây là cuộc giao lưu võ thuật của cá nhân chứ không phải sự kiện thi đấu thể thao.

>>> Đọc thêm: Đức Chinh ghi bàn, U22 Việt Nam thắng sát nút Viettel

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU