Vợ ôm sau đòn chí mạng của Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu âu yếm nói lời yêu thương

(VTC News) - Võ sư Đoàn Bảo Châu đã có những chia sẻ về về khoảnh khắc vợ lao vào ôm khi ông dính đòn chí mạng của Pierre Francois Flores.

Võ sư Đoàn Bảo Châu được nhiều người biết đến khi có cuộc giao đấu với võ sư Pierre Francois Flores đến từ Canada. Ở cuộc giao đấu ngày 12/7, võ sư của hệ phái Karate Đoàn Đình Long nhanh chóng bị cao đồ của Vịnh Xuân Nam Anh hạ knock-out.

Ở thời điểm võ sư Đoàn Bảo Châu nằm nằm gục sau cú đá chí mạng của Pierre Francois Flores, người vợ của ông đã lao vào ôm ông đầy xúc động.

Video võ sư Đoàn Bảo Châu dính đòn knock-out

Hai ngày sau trận đấu, trên trang cá nhân của mình, võ sư Đoàn Bảo Châu đã có những chia sẻ về những khoảnh khắc xúc động mà bà xã mang đến cho ông, trong đó có hai nụ hôn và một cái ôm.

"Nụ hôn khi nàng chủ động hôn lần đầu. Nụ hôn này có ma thuật bùa ngải gì đấy từ vùng cao Lạng Sơn nên từ đấy mình trong trạng thái mơ màng, không biết gì. Đến lúc tỉnh dậy thì hoá ra mọi việc đã xong, đã thành người đàn ông có gia đình. Đại bàng đã bị trói cánh. Thuở tự do với bầu trời xanh lồng lộng, nay còn đâu.

Nụ hôn thứ hai khi đã là vợ chồng nhiều năm, vài năm trước khi tôi vào bàn mổ ruột thừa. Đấy là lần đầu tiên phải nằm viện mà tôi nhớ được và cũng là lần đầu tiên cần đến dao kéo sau nhiều tiếng vật vã. Đau đến nỗi nghĩ mổ nhầm cũng được, cứ phanh ra xem vấn đề gì. Có lẽ bởi tâm lý điều gì cũng có thể xảy ra nên tôi đã xúc động với nụ hôn ấy.

Về cái ôm vừa rồi, bản thân tôi không nhớ rõ do choáng nhưng khi xem clip và ảnh thì tôi xúc động. Đấy là cái ôm mang bản năng đàn bà, của một người phụ nữ yêu chồng mà gạt bỏ mọi ngại ngần chỗ đông người. Tất nhiên là có nhiều nụ hôn và cái ôm nhưng đấy là những lần chứa nhiều cảm xúc nhất. Cảm ơn em, người đàn bà của anh. Yêu em nhiều!", võ sư Đoàn Bảo Châu chia sẻ.

Vo om sau don chi mang cua Flores, vo su Doan Bao Chau au yem noi loi yeu thuong hinh anh 1

 Võ sư Đoàn Bảo Châu và vợ. (Ảnh: FB)

>>> Đọc thêm: Đoàn Bảo Châu tỷ võ Flores: Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT hứa sẽ xem xét

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU