• Zalo

Vợ sinh con ngay tại phiên toà xét xử chồng

Sức khỏeChủ Nhật, 20/01/2013 04:14:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù đang mang thai nhưng cô Shabudin vẫn đến toà để ủng hộ chồng và bất ngờ tạo nên một câu chuyện cảm động.

(VTC News) - Mặc dù đang "bụng mang dạ chửa" nhưng cô Shabudin vẫn đến toà để ủng hộ chồng và bất ngờ tạo nên một câu chuyện cảm động dành cho tất cả những người chứng kiến phiên toà.

Truyền thông Malaysia ngày 18/1 đưa tin: "Một người phụ nữ đã bất ngờ lâm bồn và sinh con ngay tại phiên toà xét xử chồng mình".

Vụ việc cảm động trên xảy ra khi cô Shahidawati Shabudin, 37 tuổi, dù đang mang thai nhưng vẫn đến phiên toà để ủng hộ người chồng mình. Người này được cho là có dính líu đến tội mua bán ma tuý trái phép.
 Các nữ cảnh sát đỡ đẻ cho cô Shabudin
Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn trước khi phiên toà bắt đầu, cô Shabudin đã bất thình lình lên cơn đau bụng dữ dội và có dấu hiệu sắp đẻ.

Ngay sau đó, một nữ nhân viên tại toà đã tiến lại gần cô và yêu cầu giúp đỡ. Thoạt sau, người này đã kêu gọi các nữ cảnh sát đang có mặt tại toà xếp thành hình tròn, che chắn cho cô Shabudin trong lúc cô sinh con.
"Khi tôi đến gần cô Shabudin thì tôi đã bị sốc khi trông thấy nửa đầu của em bé đã thò ra ngoài" - Nữ nhân viên giấu tên này cho biết.
Chứng kiến cảnh tượng này, ông Norizam Saad, 39 tuổi, chồng của cô Shabudin đã bật khóc khi thấy con trai của mình chào đời.
Đứa tr đã được chuyển đến một bệnh viện gần đó.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !