Vợ siêu mẫu xinh đẹp lần đầu xuất trận giúp Donald Trump vận động tranh cử

Thế giớiThứ Sáu, 04/11/2016 07:18:00 +07:00

Melania Trump lần đầu tiên xuất hiện một mình trong một buổi vận động tranh cử tổng thống cho chồng bà.

 Những kinh nghiệm về biểu cảm và phát biểu trước công chúng giúp Donald Trump dễ dàng thu hút cử tri nhưng các chính sách ông đề xuất thực sự khiến nước Mỹ đối mặt với nguy hiểm.

Năm ngày trước ngày bầu cử chính thức, Melania Trump sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong một buổi vận động tranh cử mà không có chồng bà, ứng viên tổng thống Donald Trump, theo ABC News.

Theo bạn ai sẽ là Tổng thống Mỹ tiếp theo?

Tối 3/11 (giờ địa phương), Melania sẽ xuất hiện tại bang Pennsylvania, một trong số những bang chiến trường mà ông Trump buộc phải thắng nếu muốn có cơ hội trở thành tổng thống Mỹ. Đi cùng phu nhân ông Trump là bà Karen Pence, vợ của ông Mike Pence, ứng viên phó tổng thống bên đảng Cộng hoà.

Kellyanne Conway, Giám đốc phụ trách chiến dịch tranh cử của ông Trump, viết dòng thông báo đầy tự tin trên Twitter: "Đệ nhất phu nhân tiếp theo của nước Mỹ, Melania Trump, sẽ có bài phát biểu tại Philadelphia (Pennsylvania) vào tối thứ năm".

Vo Donald Trump lan dau tu di van dong tranh cu cho chong hinh anh 1

Khi ngày bầu cử chính thức chỉ còn vài ngày nữa, chiến dịch của Donald Trump lần đầu tiên 'tung' bà Melania ra

Đây sẽ là bài phát biểu trước công chúng đầu tiên của Melania Trump kể từ sau Đại hội đảng Cộng hòa hồi tháng 7. Bài phát biểu khi đó của Melania bị bao phủ bởi cáo buộc bà đạo văn Đệ nhất phu nhân Michelle Obama

Ngoài lần xuất hiện đình đám và gây tranh cãi ở đại hội đảng, hầu hết thời gian ông Trump tham gia tranh cử, Melania đều đứng sau hậu trường. Bà cho biết mối ưu tiên của mình là cậu con trai Barron.

Dự kiến, bài phát biểu của phu nhân ông Trump sẽ tập trung vào các vấn đề cá nhân, như gia đình và chồng bà. Bà Conway cũng cho biết Melania sẽ nói về tuổi thơ của bà, về Slovenia, nơi bà đã lớn lên và tình yêu với nước Mỹ.

"Bà ấy đã viết ra một bài diễn văn tuyệt vời, và bản thân bà ấy cũng rất tuyệt vời. Tôi nghĩ mọi người đang tò mò được nghe Melania phát biểu", Conway tự tin.

Cuộc thăm dò dư luận hồi tháng 10 cho thấy bà Hillary Clinton đang dẫn ông Trump 6 điểm tại bang Pennsylvania. Bang này có 20 phiếu đại cử tri.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn