Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vợ siêu mẫu của Donald Trump tiết lộ kế hoạch nếu trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ

Thế giới Thứ Sáu, 04/11/2016 15:40:00 +07:00

Phu nhân của ứng cử viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa, bà Melania Trump hôm 3/11 đã có phát biểu thay mặt cho chồng kể từ Đại hội đảng Cộng hòa (RNC).

Phát biểu tại Berwyn, bang Pennsylvania, bà Melania tìm cách làm mềm mại hình ảnh của chồng, làm chi tiết hơn tiểu sử của bản thân và nói với những người ủng hộ mình sẽ như thế nào nếu trở thành một Đệ nhất phu nhân.

melania trump_WXSC

 Phu nhân của ứng cử viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa, bà Melania Trump.

Bà Melania cũng tuyên bố nếu trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ tiếp theo, bà sẽ đấu tranh cho phụ nữ và trẻ em.Phu nhân ông Trump cho hay, một trong những ưu tiên của bà là kiềm chế sự bắt nạt, đặc biệt là với những người trẻ, trên các trang mạng xã hội.

“Tôi lo lắng cho những trẻ em của chúng ta. Như chúng ta đều biết, mạng xã hội hiện nay là trung tâm của cuộc sống. Nó có thể là một công cụ hữu hiệu cho kết nối và truyền thông”, bà Melania nói.

Cựu người mẫu sinh ra ở Slovenia cũng nhấn mạnh: “Văn hóa của chúng ta hiện nay quá kém và thô thiển, đặc biệt là với trẻ em và thiếu niên”.

Bà Melania cũng cho rằng có nhiều phụ nữ bị "bỏ lại phía sau" và nói bà sẽ nỗ lực để cải thiện đời sống của họ.

Phu nhân của ứng viên đảng Cộng hòa còn kể một phần câu chuyện đời mình và cuộc sống tại thành phố Sevnica.

Bà Melania nói rằng, từ nhỏ đã được truyền cảm hứng từ Tổng thống Ronald Reagan và mô tả bản thân là một doanh nhân trẻ theo đuổi giấc mơ đến Mỹ. 

Video: Donald Trump bị tố lạm dụng nữ diễn viên phim cấp 3

"Tôi lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở Slovenia gần một con sông đẹp và những cánh rừng. Slovenia là một nước nhỏ và tôi có tuổi thơ tươi đẹp ở đó. Cha mẹ tôi đều tuyệt vời. Tất nhiên, chúng tôi đều biết về một nơi đáng kinh ngạc được gọi là Mỹ ", phu nhân Trump nói và nhận được sự tán dương của đám đông.

Bài phát biểu này đánh dấu lần đầu tiên bà Melania phát biểu công khai kể từ Đại hội đảng Cộng hòa vào mùa hè. Bài phát biểu tại RNC của bà này bị ảnh hưởng bởi tiết lộ một phần của nó đã “đạo” bài phát biểu ở hội nghị năm 2008 của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Phu nhân Trump cũng thực hiện ít cuộc phỏng vấn và phần lớn tránh xa chiến dịch tranh cử của chồng.

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin