Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Võ sĩ Việt Nam rời sân bằng cáng

Tổng hợp Chủ Nhật, 15/12/2013 11:42:00 +07:00

(VTC News) – Chưa đầy 1 phút sau khi nhập cuộc trận chung kết môn Pencak Silat, võ sĩ Đặng Toàn Thắng của Việt Nam đã phải rời sân bằng cáng.

(VTC News) – Chưa đầy 1 phút sau khi nhập cuộc trận chung kết môn Pencak Silat, võ sĩ Đặng Toàn Thắng của Việt Nam đã phải rời sân bằng cáng.

Toàn Thắng gặp võ sĩ người Malaysia là Mohd Al Jufferi trong chung kết hạng 70k của nam. Dù bị chấn thương từ trước đó nhưng Toàn Thắng vẫn cố gắng vào sân thi đấu. Kết quả chỉ chưa đầy 1 phút sau khi nhập cuộc, Toàn Thắng đã phải nằm sân vì chấn thương tái phát.

Anh được các nhân viên y tế đưa ra khỏi sân đấu bằng cáng. Tại phòng y tế của nhà thi đấu Zeyar Thiri, Toàn Thắng được xác định bị lật cổ chân.

Không thể thi đấu, Toàn Thắng chấp nhận giành HCB ở hạng cân này.

Trước đó, Pencak Silat Việt Nam đã giành liên tiếp 3 HCV trong tổng số 4 trận chung kết. Đó là HCV của Lê Sĩ Kiên hạng 85kg, Nguyễn Duy Tuyến hạng 80kg, và Nguyễn Thị Yến hạng 75kg. Võ sĩ giành HCB là Phạm Văn Tý hạng 75kg.

Ngoài ra, Pencak Silat Việt Nam vẫn còn một trận chung kết nữa của Võ Duy Phương hạng 55kg, Duy Phương sẽ gặp võ sĩ người Thái Lan Khansakhon.

Những hình ảnh về chấn thương của Đặng Toàn Thắng:

 
 
 
 
 

Hà Thành (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin