Võ sĩ Trung Quốc gây phẫn nộ khi đá vào 'chỗ hiểm' làm đối thủ co giật

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 30/05/2020 07:51:35 +07:00

Cả võ sĩ Trung Quốc lẫn vị trọng tài đều bị chỉ trích dữ dội sau trận đấu này.

Video võ sĩ Trung Quốc đá vào hạ bộ đối thủ

Website V.QQ (Trung Quốc) vừa đăng tải clip trận thượng đài kickboxing giữa một võ sĩ nước chủ nhà gặp một đối thủ người Nga với tiêu đề: "Quyền Vương Trung Quốc một cước hạ knock-out đối thủ, nhưng liệu đây có phải là chiến thắng công bằng?".

Được biết, trận đấu được diễn ra ở giải Kunlun Fight nhưng danh tính của hai võ sĩ không được tờ báo Trung Quốc đề cập.

Khi hiệp 1 vừa diễn ra được chừng 10 giây, võ sĩ "quyền vương" của Trung Quốc đã thực hiện một cú đá thẳng bằng chân trái rất mạnh trúng vào vùng hạ bộ của võ sĩ người Nga. Đòn cước quá hiểm này đã khiến võ sĩ người Nga gục xuống sàn. Anh bị co giật khiến các nhân viên y tế phải vội vàng lao lên sàn để sơ cứu.

Lúc này, võ sĩ Trung Quốc lộ rõ khuôn mặt đầy lo lắng. Thế nhưng sau đó, trọng tài lại gây tranh cãi khi tuyên bố chiến thắng knock-out thuộc về võ sĩ nước chủ nhà.

Võ sĩ Trung Quốc gây phẫn nộ khi đá vào 'chỗ hiểm' làm đối thủ co giật - 1

Các nhân viên y tế vội vã can thiệp để sơ cứu cho võ sĩ người Nga.

Đáng nói là sau khi clip trận đấu được V.QQ đăng tải, nhiều độc giả của tờ báo này đã chỉ trích chiến thắng thiếu fair-play của võ sĩ Trung Quốc và sau đó là quyết định của vị trọng tài chính. Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng đáng lẽ võ sĩ Trung Quốc cần phải bị xử thua.

"Với đẳng cấp của một quyền vương, chắc chắn đây không thể là một cú đá sơ ý. Đây rõ ràng là một pha chơi xấu và võ sĩ Trung Quốc nên bị xử thua" – một cư dân mạng lên tiếng.

"Một võ sĩ có đẳng cấp thực sự không nên giành chiến thắng theo cách xấu xí và thô thiển tới vậy. Dù được xử thắng nhưng võ sĩ Trung Quốc giống như đã thất bại ở trận đấu này" – một ý kiến khác từ người hâm mộ Trung Quốc.

"Trọng tài có lẽ đã bị mù trong tình huống này. Ai cũng sẽ nhận ra đây là pha ra đòn phạm luật chỉ ngoại trừ duy nhất trọng tài. Đây là phán quyết rất không công bằng của trọng tài" – một người hâm mộ khác bình luận.

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !