• Zalo

Võ sĩ mất kiểm soát, vật trọng tài, quyết hạ gục đối thủ

Thể thaoChủ Nhật, 24/12/2017 19:31:00 +07:00

Dù trọng tài chính đã tuyên bố kết thúc trận đấu, võ sĩ Jim Abadia vẫn tiếp tục tấn công đối thủ Servanto Aguilar.

Mới đây, trang võ thuật MMAimport đã chia sẻ lại màn so tài đáng nhớ vào năm 2013 giữa võ sĩ Jim Abadia và đối thủ Servanto Aguilar trong khuôn khổ giải Striker Fighting Championship (SFC).

dtt

 Võ sĩ Jim Abadia. (Ảnh: MMAfighting)

Sau khoảng thời gian đầu thăm dò, trận đấu trở nên nóng hơn ở phút thứ hai khi Abadia đấm ngã Aguilar xuống sàn. Tận dụng cơ hội này, võ sĩ người Colombia lập tức trút thêm một combo đòn khác về phía đối thủ đồng hương. Nhận thấy Aguilar không thể trụ vững, trọng tài chính ra hiệu kết thúc trận đấu.

Thay vì dừng lại, Abadia vẫn cố gắng tung đòn về phía đối thủ. Trong lúc mất kiểm soát, tay đấm hạng nặng đã vật ông vua áo đen và đẩy một nhân viên khi bị những người này ngăn cản. Phải đến khi đội ngũ an ninh vào cuộc, Abadia mới chịu dừng lại.

Ngạc nhiên hơn, bất chấp Abadia có những hành vi phi thể thao và đi ngược tinh thần thượng võ, ban tổ chức của SFC vẫn quyết định trao chiến thắng cho võ sĩ này. Đến nay, Abadia đã thi đấu tổng cộng 4 trận và có thành tích 2 thắng và 2 thua.

Đoạn clip của trận đấu sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bất bình với hành động của Abadia.

Một tài khoản có tên Logan cho biết: “Anh ta xứng đáng bị cấm thi đấu cả đời chứ đừng nói đến việc có được chiến thắng”. Người xem Altil lại đánh giá cao sự dũng cảm của trọng tài chính khi sẵn sàng ôm chân để ngăn cản võ sĩ người Colombia: “Ông ấy xứng đáng được tán dương. Một con người tận tụy”.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !