Vợ sát hại chồng, tạt axit nhân tình để phẫu thuật thẩm mỹ thay thế chồng quá cố
  • Zalo

Vợ sát hại chồng, tạt axit nhân tình để phẫu thuật thẩm mỹ thay thế chồng quá cố

Thế giới Thứ Sáu, 15/12/2017 17:12:00 +07:00

Một phụ nữ ở Ấn Độ bị bắt giữ vì nghi ngờ sát hại chồng, rồi tạt axit lên mặt người tình để anh này có thể phẫu thuật thẩm mỹ thay thế người chồng quá cố.

Vụ việc đang làm chấn động thị trấn Nagarkurnool, bang Telangana, miền nam Ấn Độ, nơi người phụ nữ tàn độc Swathi Reddy, 32 tuổi đang sinh sống. 

photo-1-1513212984849

Swati Reddy và chồng Sudhakar Reddy. (Ảnh: BBC)

Theo Telegraph, Swathi, vốn đang là y tá có mối quan hệ ngoài luồng với Rajesh Ajjakolu, một chuyên gia vật lý trị liệu. Sau khi bị phát hiện, ác phụ bàn bạc với người tình ra tay sát hại chồng bằng cách dùng thanh sắt đánh đến chết rồi đem vứt thi thể nạn nhân là anh Sudhakar Reddy vốn đã bị đốt cháy để không nhận diện được danh tính vào trong rừng. 

Không dừng lại ở đó, 2 ngày sau, Swathi tạt axit vào mặt nhân tình, rồi gọi điện báo cho nhà chồng việc "chồng mình" vừa gặp tai nạn và thuyết phục bố mẹ chồng bỏ ra 8.000 USD tiền viện phí để con trai họ phẫu thuật thẩm mỹ. 

tinhnhan_jgfl

Gã nhân tình sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ.  

Kế hoạch tưởng như trót lọt cho tới khi gia đình mang món súp thịt cừu ưa thích tới cho anh Sudhakar nhưng bệnh nhân lại nói rằng mình là người ăn chay. Gia đình Sudhakar bắt đầu nghi ngờ từ đó và nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát. 

Cảnh sát sau đó đối chiếu vân tay và phát hiện ra sự thật động trời. Sau một hồi quanh co chối tội khi bị thẩm vấn, Swathi thú nhận hành vi tội ác của mình. 

Tại cơ quan điều tra, Swathi khai nhận đã giết chồng để thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc và tìm kiếm cuộc sống mới với người tình. 

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ sát hại chồng, tạt axit nhân tình để phẫu thuật thẩm mỹ thay thế chồng quá cố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin