Vợ Quốc Nghiệp nhắn nhủ chồng: 'Ngày mai sẽ ổn, nơi bình yên luôn chờ đón anh về'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 05/06/2018 12:16:00 +07:00

Vợ Quốc Nghiệp khích lệ chồng sau những cống hiến của anh tại "Britain's Got Talent".

Hiện tại,Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn chưa thể trở về Việt Nam sau chung kết Britain's Got Talent vì còn có buổi chụp hình với ban tổ chức cũng như các thí sinh khác. Thế nhưng, từ Việt Nam, vợ của Quốc Nghiệp không quên nhắn nhủ, khích lệ chồng.

Ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ lại một đoạn viết về chồng của mình, kể lại khoảng thời gian Quốc Nghiệp bị ngã ngay trước đêm chung kết. Đặc biệt hơn, cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến chồng: "Bên anh luôn có những con người thầm lặng yêu thương anh cho dù anh thế nào. Hãy là chính mình anh nhé! Ngày mai sẽ ổn thôi! Nơi bình yên luôn chờ đón anh về".

Chia sẻ này của vợ Quốc Nghiệp nhận được nhiều lời động viên cũng như những lời chúc sức khỏe gửi đến chồng cô. Có thể nói, dù không thể đồng hành cùng chồng trong chặng đường tạiBritain's Got Talent nhưng Ngọc Mai luôn giữ vững tinh thần, trở thành hậu phương vững chắc cho anh.

18813994_1074752545959454_1891760014566999139_n

 Quốc Nghiệp và vợ - ca sĩ Ngọc Mai.

Hiện đang mang thai lần thứ 2, Ngọc Mai từng chia sẻ cô cảm thấy lo lắng hơn hẳn những lần trước khi chồng sang Anh dự thi Britain's Got Talent cũng như gặp tai nạn trước đêm chung kết. Đến khi chồng cùng anh trai hoàn thành phần thi, cô mới thở phào nhẹ nhõm vì biết anh bình an.

"Thức xem chồng thi mà tôi căng thẳng tột độ. Bởi nếu có sự cố xảy ra, anh Nghiệp sẽ là người gánh chịu hậu quả thảm khốc nhất. Vì thế khi hai anh em hoàn thành trọn vẹn bài thi, tôi vỡ òa trong sung sướng. Xin đa tạ ơn trên che chở, bảo vệ chồn được an toàn", Ngọc Mai nói.

Việc Ngọc Mai có thể bình tĩnh, luôn cố gắng là một hậu phương vững chắc cho Quốc Nghiệp khiến nhiều khán giả rất ngưỡng mộ bởi Ngọc Mai phải là một người có tinh thần vững vàng, chịu được áp lực mới có thể chấp nhận được những tiết mục trình diễn đầy nguy hiểm của chồng trên sân khấu.

Video: Cha mẹ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Cả đêm không ngủ vì thương con

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn