'Vợ Quách Tĩnh': 60 tuổi vẫn còn xuân!

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/03/2015 06:30:00 +07:00

Mễ Tuyết vợ quách tĩnh là ngôi sao được xếp vào hàng 'mỹ nhân đẹp quên tuổi' làng giải trí Hoa ngữ dù đã bước sang tuổi 60 nhưng nhiều người vẫn nghĩ cô mới 30

Mễ Tuyết bước sang tuổi 60 nhưng nhiều người vẫn nghĩ cô mới như phụ nữ 30 tuổi.

Mễ Tuyết là ngôi sao được xếp vào hàng 'mỹ nhân đẹp quên tuổi' làng giải trí Hoa ngữ. Nhờ vẻ ngoài hơn người và diễn xuất ấn tượng, Mễ Tuyết được mời tham gia nhiều phim truyền hình kinh điển như như: Anh hùng xạ điêu, Thần Điêu đại hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long đao, Tuyết hoa thần kiếm, Đặc cảnh hùng tâm, Mất tích kỳ án, Sức mạnh tình thân…

Trailer Anh hùng phong thần bảng 2:
Đáng chú ý, trong bộ phim võ hiệp cổ trang Anh hùng xạ điêu thập niên 70-80, Mễ Tuyết đã gây ấn tượng mạnh với vai Hoàng Dung, vợ của anh hùng hảo hán Quách Tĩnh. Không chỉ khiến khán giả thích thú với nhan sắc cá tính, mà vẻ đẹp thanh tao cộng với diễn xuất của Mễ Tuyết đã 'đốn tim' hàng triệu chàng trai thời bấy giờ.

Mễ Tuyết năm nay tròn 60 tuổi nhưng trong mọi sự kiện bà  tham gia, nữ diễn viên luôn gây chú ý bởi vóc dáng mảnh mai cùng làn da mịn màng. Không ít người khen ngợi Mễ Tuyết trẻ trung, xinh đẹp như thời 30 tuổi.

Từ khi mới gia nhập làng giải trí đến nay, dù đã hơn 40 năm nhưng nhan sắc của Mễ Tuyết không  có nhiều thay đổi.
mễ tuyết
Mễ Tuyết sinh ngày 02/9/1955, từng là một trong những diễn viên ăn khách nhất màn ảnh Hồng Kông thập niên 70 – 80.   
mễ tuyết
Mễ Tuyết son trẻ năm 1981, khi đóng phim Đế nữ hoa của đài ATV cùng diễn viên Lưu Tùng Nhân.  
mễ tuyết
Năm 1985, vẻ đẹp của Mễ Tuyết tiếp tục được đài truyền hình ưu ái mời đảm nhận vai Tiểu Kiều. Trong ảnh, cô chụp cùng Trịnh Thiếu Thu, người đóng vai Gia Cát Lượng.  
mễ tuyết
Vẻ đẹp của nàng Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu thập niên 70-80 của Hồng Kông. Mễ Tuyết khi đó là biểu tượng của vẻ đẹp thanh tao và cá tính.  
mễ tuyết
Nhờ vẻ ngoài hơn người và diễn xuất ấn tượng, Mễ Tuyết được mời tham gia nhiều phim truyền hình kinh điển như như: Anh hùng xạ điêu, Thần Điêu đại hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long đao, Tuyết hoa thần kiếm, Đặc cảnh hùng tâm, Mất tích kỳ án, Sức mạnh tình thân…  
mễ tuyết
Mễ Tuyết thời trẻ đã đốn tim nhiều chàng trai.  
mễ tuyết
Đến giờ, khi đã bước sang tuổi 60, Mễ Tuyết vẫn đẹp như phụ nữ 30 tuổi.  
mễ tuyết
Mỗi khi xuất hiện,  khó ai tìm thấy vết hằn tuổi tác hiện trên khuôn mặt 'thanh xuân' của Mễ Tuyết. Trong giới nghệ sỹ Hoa ngữ thường gọi bà là 'Đông phương bất lão'.  
mễ tuyết
Vẻ đẹp không tuổi của Mễ Tuyết.  
mễ tuyết
Ngoài nhan sắc, Mễ Tuyết còn được nhắc đến nhiều trong cuộc tình với tài tử Duẫn Chí Cường. Hai người yêu nhau 20 năm nhưng Mễ Tuyết đã nhiều lần từ chối lời cầu hôn của Duẫn Chí Cường. Năm 2010, Chí Cường qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 53. Lúc đó, Mễ Tuyết đã nghĩ đến việc cưới... linh hồn người yêu để bù đắp.  
mễ tuyết
Khi được hỏi về mong muốn gì ở thời điểm hiện tại, Mễ Tuyết nói rằng, sức khỏe luôn dồi dào là điều bà cần nhất hiện nay.  

Nguồn: Dân Việt

Bình luận
vtc.vn