• Zalo

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối

Sao Việt Thứ Bảy, 17/04/2021 07:49:12 +07:00

Vợ Phan Mạnh Quỳnh mặc áo dài trắng bằng ren thanh lịch, búi tóc gọn gàng, tôn đường nét thanh tú trên khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối.

Video: Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu trong thánh lễ hôn phối tại quê nhà Nghệ An vào ngày 16/4.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 1

Tối 16/4, Phan Mạnh Quỳnh tổ chức thánh lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ xứ Vạn Phần (xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Chú rể mặc suit trang trọng, lịch lãm, cô dâu chọn áo dài ren thanh lịch.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 2

Khánh Vy chọn kiểu tóc búi gọn sau gáy, lớp trang điểm tông nude đơn giản nhưng tôn đường nét khuôn mặt thanh tú của cô. Áo dài cũng được thiết kế gọn gàng, giúp cô dâu dễ di chuyển.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 3

Ban đầu, Phan Mạnh Quỳnh dự định kết hôn vào ngày 1/12/2019 nhân dịp kỷ niệm 4 năm hẹn hò. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, hai người phải hoãn đám cưới hơn một năm.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 4

Khánh Vy vốn không theo đạo. Do đó, cô phải thực hiện lễ nhập đạo theo nghi thức Công giáo trước khi chính thức trở thành vợ của Phan Mạnh Quỳnh. Khánh Vy sinh năm 1994, cao 1,66 m. Cô từng làm người mẫu ảnh và đóng MV cho Đức Phúc, OnlyC... Vợ Phan Mạnh Quỳnh từng ghi danh tham dự The Face mùa 2 nhưng không tiến sau vào vòng trong.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 5

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy hẹn hò từ năm 2015, khi nam ca sĩ nổi lên với ca khúc Vợ người ta. Theo chia sẻ của Khánh Vy, anh chính là người chủ động làm quen, theo đuổi cô sau khi hai người gặp nhau trong một buổi chụp hình. Vợ nam ca sĩ đã suy nghĩ khoảng một tháng trước khi nhận lời yêu.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 6

Tháng 9/2018, trong một bữa tiệc riêng tư với sự chứng kiến của bạn bè, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn Khánh Vy. Nam ca sĩ vừa chơi đàn guitar vừa hát Ngẫu hứng lý qua cầu trước khi ngỏ lời với cô. Trong buổi lễ tại nhà thờ, giọng ca Nước ngoài luôn tận tình chăm sóc vợ. Trước đó, anh từng chia sẻ cách thể hiện tình yêu của mình là "không được ngầu, lộng lẫy nhưng chân thành".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 7

Cuối buổi thánh lễ hôn phối, Phan Mạnh Quỳnh cũng gửi lời cảm ơn cha mẹ hai bên. Anh cũng chia sẻ một số cảm xúc về cô dâu.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 8

Theo thông báo từ người nhà, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ở ba nơi là Nghệ An, TP.HCM và Nha Trang (Khánh Hòa) - quê nhà Khánh Vy. Tại Nghệ An, gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời 700 khách và chuẩn bị 70 mâm cỗ.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối - 9

Sau khi thực hiện xong nghi thức ở nhà thờ, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy lên xe quay về nhà riêng. Hôn lễ ngày 17/4 của nam ca sĩ sẽ bắt đầu lúc 11h.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ Phan Mạnh Quỳnh rạng ngời hạnh phúc trong Thánh lễ hôn phối" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp