Vợ NSND Tự Long sinh con thứ 2, thương con gái đầu phải ngủ phòng khách

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 14/09/2019 19:17:00 +07:00

Vợ của NSND Tự Long sinh con thứ 2 cách đây 1 tuần bằng phương pháp sinh thường.

Minh Nguyệt - vợ của NSND Tự Long vừa chia sẻ cô đã sinh con thứ 2 cách đây 1 tuần bằng phương pháp sinh thường. Nhắc lại lần "vượt cạn" vừa rồi, vợ NSND Tự Long vẫn cảm thấy sợ hãi vì những cơn đau đẻ nên cô còn nói thêm, nếu có đẻ nữa sẽ chọn phương pháp sinh mổ.

Sau khi sinh con, bên cạnh việc chăm sóc cho thiên thần nhỏ mới chào đời, vợ NSND Tự Long cũng rất xót con gái đầu. "Mỗi lần sinh đẻ lại thấy thương đứa lớn cực kì, chắc ai trải qua rồi mới hiểu được. Mỗi đêm chạy vội ra phòng khách nhìn con ngủ một mình mà xót hết cả ruột" - Minh Nguyệt chia sẻ.

tulong (2)

Minh Nguyệt khoe ảnh với con gái đầu nhưng giấu mặt thiên thần nhỏ vừa chào đời.

Vốn là người kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư - thậm chí khi ly hôn với vợ đầu cũng chỉ bạn bè thân thiết biết, việc NSND Tự Long kết hôn với vợ thứ 2 tên Minh Nguyệt vào năm 2015 khiến nhiều người bất ngờ.

Vợ 2 của NSND Tự Long là giảng viên trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, sở hữu nhan sắc dịu dàng, nữ tính. Trước khi kết hôn, NSND Tự Long và Minh Nguyệt đã có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu.

Có chồng là nghệ sĩ nổi tiếng, đắt show của làng hài miền Bắc nhưng Minh Nguyệt lại sống khá giản dị, không thích dùng hàng hiệu hay check-in ở những địa điểm sang chảnh.

"Gia đình tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc có thể chỉ là đi mua bỉm cho con, rồi những buổi sinh nhật, kỉ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ, với tôi, gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất" - vợ NSND Tự Long chia sẻ.

tulong (1)

Gia đình hạnh phúc của NSND Tự Long.

Minh Nguyệt cho biết, từ khi kết hôn, cô tập làm quen với những đặc thù công việc và hào quang người nổi tiếng của chồng. Trong khi đó, Tự Long cũng thay đổi để chăm sóc cho vợ nhiều hơn. Trước khi sinh bé thứ 2, vợ chồng NSND Tự Long đã có với nhau một cô con gái xinh xắn, tên ở nhà gọi là Táo.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn