Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: 'Tôi rất hạnh phúc khi sắp được làm cha'

Sao ViệtThứ Ba, 02/06/2020 10:43:00 +07:00
(VTC News) -

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa vui mừng chia sẻ, sắp tới gia đình anh sẽ đón thêm hai thành viên mới.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ - ca sĩ Sara Lưu (tên thật là Ngọc Duyên) vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Tác giả ca khúc Đừng như thói quen tâm sự: "Một năm trôi qua rất nhanh và hai vợ chồng vẫn hạnh phúc như ngày đầu tiên".

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Dương Khắc Linh hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ thông tin sắp tới, gia đình anh sẽ có thêm 2 thành viên mới. Anh nhắn nhủ vợ: "Cảm ơn em biến giấc mơ của anh thành sự thật. Đây là món quà tuyệt vời nhất trên đời".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: 'Tôi rất hạnh phúc khi sắp được làm cha' - 1

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho hay: "Tôi muốn được làm ba từ lâu lắm rồi. Vậy nên khi vợ mang thai, tôi rất hạnh phúc."

Nam nhạc sĩ cho biết thêm, Sara hiện đang mang thai ở tháng thứ 4. Cô không bị nghén và cũng đang rất hạnh phúc cho vai trò sắp tới.

Từ khi vợ mang thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh phụ trách việc nấu nướng, làm việc nhà để vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: 'Tôi rất hạnh phúc khi sắp được làm cha' - 2

 

Dương Khắc Linh và bà xã – ca sĩ Sara Lưu gặp gỡ và quen biết nhau khi cùng tham gia một gameshow về âm nhạc. Trong đó, anh làm giám khảo, còn Sara Lưu là thí sinh.

Sau một năm hẹn hò, Dương Khắc Linh và Sara Lưu quyết định về chung một nhà. Nam nhạc sĩ hạnh phúc chia sẻ, dù chênh lệch 13 tuổi nhưng anh và vợ hợp nhau về cả tính cách lẫn quan điểm sống.

Video: MV "Em còn lại gì?" của Sara Lưu

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn