• Zalo

Vợ Nguyễn Văn Chung gây tranh cãi khi bảo vệ chồng giữa ồn ào đùa quá lố với Nguyên Khang

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/03/2019 07:06:00 +07:00

Vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị cư dân mạng chỉ trích vì bảo vệ chồng dù anh là người đùa lố gây ảnh hưởng đến MC Nguyên Khang.

Ngày 23/3, MC Nguyên Khang bức xúc vì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đùa hơi quá khi giả mạo tài khoản facebook của anh, tung ra những tin nhắn tiết lộ đáp án Confetti - gameshow trực tuyến có thưởng nam MC đang đảm nhận vai trò dẫn dắt. Điều này gây ảnh hưởng đến chương trình cũng như MC Nguyên Khang và Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng xin lỗi.

Thế nhưng, trong khi chồng xin lỗi vì trò đùa của mình và cho biết sẽ có cách giải quyết thỏa đáng thì vợ Nguyễn Văn Chung lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi bênh vực chồng khiến cô bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Cụ thể, Kim Thanh - vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: "Đúng trên đời này thật thật giả giả khó đoán được lòng người, nhiều khi nhìn bề ngoài như vậy như chưa chắc đã vậy, biết đâu đây là chiêu trò của ban tổ chức hay của một ai đó muốn chuyện nhỏ xé ra to để PR cho mục đích họ muốn".

vo chong nguyen van chung

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Cô an ủi chồng đừng buồn bởi từ trước đến nay ai cũng biết anh hay đùa giỡn cho vui. "Anh cứ làm việc của anh, coi như đây là bài học cũng hay, để mình cảnh giác hơn với những người xung quanh.

Mấy người cứ nói và chửi anh hết thời anh cũng đừng buồn, đường còn dài lắm chưa biết mai ai hơn ai... Hãy hạnh phúc bên gia đình mình và cứ làm tiếp những việc trong dự tính anh nhé. Thương anh.

Em đã dặn anh năm nay là năm tuổi nên cẩn thận thị phi. Còn những người đã chửi chồng tôi hãy cẩn thận cái miệng" - Kim Thanh nói. Không chỉ vậy, cô còn kêu gọi tẩy chay chương trình MC Nguyên Khang đang dẫn dắt.

Để trấn an vợ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết anh có thể tự giải quyết được bởi lỗi của mình gây ra, anh phải nhận sai trước.

Tuy nhiên, những chia sẻ của vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Đa số đều cho rằng, Kim Thanh là vợ, bênh vực chồng là điều đương nhiên nhưng cô phải nhìn nhận chồng mình đã làm sai trước.

"Tôi chỉ thấy nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có sao nói vậy, anh ta sai và đã thẳng thắn thừa nhận nhưng vợ vì bênh chồng lại kém khôn. Nếu gặp chuyện như vậy tốt nhất nên im lặng, đằng này lại lên mạng xã hội nói như thế, tưởng bênh chồng nhưng hóa ra là rước thêm phiền phức cho chồng" - khán giả P. Dung bình luận.

"Không thích chị này từ thời tham gia Cuộc đua kỳ thú vì cách nói chuyện bốc đồng, bây giờ vẫn vậy" - khán giả M. Anh nhận xét. Một tài khoản khác gat gắt: "Đã làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của người ta mà còn nói chuyện nhỏ xé ra to. Người ta chưa kiện là may rồi".

mc nguyen khang

MC Nguyên Khang.

Trước đó, MC Nguyên Khang bức xúc lên tiếng khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về việc một tài khoản được cho là của nam MC tự tiết lộ đáp án của chương trình Confetti lên sóng tối 23/3. Sau đó, dường như kết quả không đúng nên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói anh đang đùa.

MC Nguyên Khang chia sẻ, việc này ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của anh với vai trò là người dẫn chương trình của Confetti Việt Nam.

“Việc tự lấy ảnh của tôi và tạo một tài khoản facebook, giả đoạn chat nhằm mục đích câu lượt theo dõi cho kênh Youtube của bạn, rõ ràng nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và công việc của tôi. Với bạn là ‘đùa’, nhưng xem ra nó không được ‘văn minh’ cho lắm” – Nguyên Khang nói.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng xin lỗi MC Nguyên Khang lẫn chương trình.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !