Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vợ danh hài Chí Tài uỷ quyền cho NSƯT Hoài Linh lo hậu sự

Sao Việt Thứ Tư, 09/12/2020 22:23:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi danh hài Chí Tài qua đời, vợ ông làm thủ tục uỷ quyền cho NSƯT Hoài Linh lo hậu sự và hoàn thành các thủ tục để đưa thi hài đến Mỹ.

Liên quan đến việc Chí Tài qua đời, tối cùng ngày Công an TP.HCM thông tin ban đầu về nguyên nhân nghệ sĩ qua đời do đột quỵ.

Trước đó, trưa 9/12, một số người dân thấy danh hài Chí Tài xuất hiện ở tầng trệt chung cư. Đến 13h30 cùng ngày, người dân phát hiện danh hài Chí Tài nằm bất động tại cầu thang bộ tầng 7 chung cư. 

Vợ danh hài Chí Tài uỷ quyền cho NSƯT Hoài Linh lo hậu sự - 1

Biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đơi, rất nhiều người dân đã đến trước nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương để tiễn biệt lần cuối. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Ngay sau đó, cư dân chung cư nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa danh hài Chí Tài vào bệnh viện nhưng nghệ sĩ đã tử vong.

Đến tối 9/12, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nghệ sĩ tập trung tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương (Quận 5, TP.HCM).

Vợ danh hài Chí Tài uỷ quyền cho NSƯT Hoài Linh lo hậu sự - 2

Tối 9/12, rất nhiều nghệ sĩ có mặt để tiễn biệt danh hài Chí Tài ở nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Theo nguồn tin riêng của VTC News, do vợ của cố nghệ sĩ vẫn đang ở Mỹ nên đã làm thủ tục uỷ quyền cho NSƯT Hoài Linh lo hậu sự và hoàn thành các thủ tục để đưa thi hài danh hài Chí Tài sang Mỹ.

Danh hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958. Chí Tài hoạt động nghệ thuật cả ở hải ngoại và trong nước, là bạn diễn ăn ý với NSƯT Hoài Linh.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp