Võ Minh Lâm, Trường Giang làm nghề sơn đông mãi võ vô cùng hài hước

(VTC News) - Nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm có màn giả gái, cùng Trường Giang làm nghề sơn đông mãi võ với những tình tiết vô cùng hài hước.

Trong tập 10 'Ơn giời, cậu đây rồi!', ở tình huống thứ tư, nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm đụng độ cùng cặp đôi trưởng phòng Trường Giang – Chí Tài.

Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một bến sông vắng vẻ, Võ Minh Lâm và Trường Giang vào vai một đôi chị em ba mẹ mất sớm, hành nghề sơn đông mãi võ, bán thuốc dạo để kiếm cơm qua ngày.Hình tượng giả gái vô cùng duyên dáng của Võ Minh Lâm trong vai người chị khiến khán giả vô cùng yêu thích.
Video Võ Minh Lâm, Trường Giang làm nghề sơn đông mãi võ:

Nổi tiếng là vị trưởng phòng lắm chiêu, thích dồn khách mời vào thế bí, Mười Khó đã đặt ra nhiều thử thách 'khó nhằn' khiến nam nghệ sỹ cải lương đôi lúc phải toát mồ hôi.

Người chị gái trong câu chuyện có một mối quan hệ yêu đương lén lút và nhân vật nam chính trong đấy không ai khác do danh hài Chí Tài thủ vai. Giữa lúc Võ Minh Lâm và Chí Tài tình tự bên bến sông, hai đứa em bất ngờ quay trở về nhà và bắt gặp hình ảnh thân thiết của cặp đôi.

Trong lúc người chị gái chưa biết phải giải thích ra sao với em mình thì một người phụ nữ lạ mắt xuất hiện tiếp tục mang lại cao trào cho tiểu phẩm. Hóa ra, Chí Tài là người đàn ông đã có gia đình và vợ anh do diễn viên Puka thủ vai vì phát hiện chồng mình ngoại tình nên tiến hành bắt quả tang và đánh ghen.

Trước tình huống này, Võ Minh Lâm tỏ ra là người vô tội khi cũng bị lừa dối và không hề biết chàng trai mình dành tình cảm đã có gia đình. Kết cục tiểu phẩm bị bỏ ngõ khi tình huống chưa được xử lý triệt để, tuy nhiên, nam nghệ sỹ vẫn được giám khảo Hoài Linh đánh giá tốt về khả năng ứng biến nhanh nhẹn.

Hoài Linh nhận xét: 'Tình huống thú vị. Võ Minh Lâm giải quyết tình huống rất tuyệt vời. Người ta bắt em múa lụa, em cũng dùng những cái bộ sở trường của mình để hoàn thành. Em không phải dạng vừa đâu.

Những cái bắt chụp của em rất nhanh, nhanh đến độ anh không nghĩ em có thể kịp suy nghĩ ra. Trưởng phòng đưa ra tình huống nào em cũng đều giải quyết hết sức ngọt ngào'.
Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN