Vợ MC Thành Trung xác nhận mang thai con đầu lòng sau 2 năm kết hôn

(VTC News) - Thông qua những chia sẻ với bạn bè, Ngọc Hương xác nhận mang thai con đầu lòng với MC Thành Trung.

Kết hôn 2 năm nhưng vợ chồng MC Thành Trung vẫn chưa báo tin vui cho khán giả. Vào đầu tháng 7, Ngọc Hương - vợ MC Thành Trung để lộ vòng 2 lớn làm rộ đồn đoán mang thai con đầu lòng nhưng nam MC không lên tiếng hay phủ nhận. Mới đây, thông qua những chia sẻ với bạn bè, vợ MC Thành Trung xác nhận đã mang thai sau 2 năm kết hôn.

Vo MC Thanh Trung xac nhan mang thai con dau long sau 2 nam ket hon hinh anh 1

Hình ảnh lộ vòng 2 lớn của vợ MC Thành Trung.

Cụ thể, Ngọc Hương đăng tải hình ảnh đi tập gym của mình kèm chia sẻ: "Buổi tập thứ 3 liên tiếp sau gần 4 tháng nghỉ tập. Vẫn 1 tiếng gym với huấn luyện viên riêng và sau đó là đi bộ trên máy 1 tiếng rồi mới về.

Chỉ khác là trước Thigh abductor đẩy 105 kg như thường, nay 40 kg thở hổn hển, đi bộ máy vận tốc dưỡng sinh 4 chấm, không dám nhanh hơn. Nhạc hay, hết chai nước lít rưỡi, 10 phút xịt khoáng 1 lần, cảm giác yêu đời dã man".

Ở phần bình luận, khi một người bạn vào hỏi rằng tại sao đến khi có bầu mới đi tập đều, Ngọc Hương nói ngay: "Bầu khỏe bầu đẹp chứ sao nữa". Được biết, phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4 trở đi hoàn toàn có thể tập gym nhưng chỉ có thể thực hiện những bài tập nhẹ nhàng theo hướng dẫn của huấn luyện viên.

Vo MC Thanh Trung xac nhan mang thai con dau long sau 2 nam ket hon hinh anh 2

MC Thành Trung và Ngọc Hương.

Đầu năm 2017, MC Thành Trung và vợ 9X xinh đẹp chính thức về chung một nhà sau 3 năm hẹn hò. Kể từ khi kết hôn, hai vợ chồng nam MC thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình cảm và mỗi khi rảnh, cả hai sẽ cùng nhau đi du lịch.

"Tôi nghĩ cô ấy rất hợp với tôi về nhiều thứ trong cuộc sống, về thẩm mỹ, về cách sống, cách nghĩ về một người, tất nhiên cũng có vài sự khác biệt. Tôi là nước thì cô ấy là lửa, cô ấy nóng tính lắm, thành ra đôi khi mình phải là người nhường" - MC Thành Trung chia sẻ về vợ.

Vợ MC Thành Trung xuất thân trong gia đình có điều kiện, cô còn là một tiếp viên hàng không nên Ngọc Hương sở hữu nhan sắc xinh đẹp và phong cách thời trang gợi cảm, cá tính.

MC Thành Trung: 'Tôi từng được mời dẫn đám cưới với cát-xê 200 triệu đồng'

MC Thành Trung: 'Tôi từng được mời dẫn đám cưới với cát-xê 200 triệu đồng'

"Có người đề nghị tôi dẫn trong đám cưới của họ với cát-xê lên tới 200 triệu đồng nhưng tôi từ chối" - MC Thành Trung chia sẻ.
 
 
MC Thành Trung cùng hàng trăm em nhỏ tham gia Ngày hội bóng đá

MC Thành Trung cùng hàng trăm em nhỏ tham gia Ngày hội bóng đá

Hàng trăm em nhỏ và phụ huynh hào hứng tham gia Ngày hội bóng đá với MC Thành Trung vừa được tổ chức tại sân bóng nhân tạo Công viên Tuổi Trẻ (Hà Nội).
Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU