• Zalo

Vợ Lý Hải: Nhiều người nói tôi suốt ngày chỉ ăn và đẻ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/05/2016 11:45:00 +07:00

"Họ đồn đoán thế nào là việc của họ, tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình".

"Họ đồn đoán thế nào là việc của họ, tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình".

Sau 6 năm chung sống cùng Lý Hải và có với nhau 3 nhóc tì xinh xắn, mới đây, hot girl Minh Hà lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiếp tục mang thai lần 4. Ngoài những lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả, cũng có không ít ý kiến cho rằng bà xã Lý Hải là "chiếc máy đẻ".

Dù không vui vì những lời bình luận khiếm nhã dành cho mình, Minh Hà cũng chỉ cười trừ."Họ đồn đoán thế nào là việc của họ, tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và không quan tâm những gì người khác bàn tán về mình", bà mẹ 4 con chia sẻ.

Vợ chồng Lý Hải đã có 3 con sau 6 năm chung sống. Minh Hà cũng đang mang thai gần 7 tháng đứa con thứ 4
Vợ chồng Lý Hải đã có 3 con sau 6 năm chung sống. Minh Hà cũng đang mang thai gần 7 tháng đứa con thứ 4 
- Cảm xúc Minh Hà và ông xã Lý Hải ra sao khi biết mình sắp có thêm con thứ 4?

Khi bác sỹ thông báo sắp có baby, cả tôi và anh Hải đều rất vui vì từ trước đến nay, hai đứa đều muốn đông con. Sau khi đã có với nhau 3 nhóc tì, vợ chồng tôi quyết định để mọi thứ thuận theo tự nhiên thay vì lên kế hoạch từ trước. Vì vậy, khi hay biết mình mang thai lần 4, tôi cũng không ngờ bé lại xuất hiện sớm đến thế.

- Khi hay tin Minh Hà mang thai lần 4, ngoài những lời chúc mừng dành cho vợ chồng Lý Hải, cũng có không ít lời ý kiến ví von chị là “máy đẻ”...

Thật ra, cách đây 1 năm, tôi đã nghe về những lời bình luận khiếm nhã dành cho mình khi đang có bầu bé út Sunny. Lúc đó, có khá nhiều bạn trẻ trên mạng chọc tôi là “chiếc máy đẻ”, suốt ngày chỉ ăn và đẻ mà không làm việc gì khác.

Nhưng thay vì tức giận và phản ứng lại một cách gay gắt, tôi chỉ biết cười trừ và không muốn trách dư luận. Vì dù sao đi nữa, những điều đó cũng chỉ là lời nói gió bay, chúng không làm tôi tốt hơn, cũng chẳng khiến gia đình tôi trở nên xấu đi. Họ nói thế nào là việc của họ, tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và không quan tâm những gì người khác bàn tán về mình.

Tôi làm việc ra sao, kiếm tiền thế nào,... cũng không cần chia sẻ ồn ào trên mặt báo. Khi lấy anh Hải, tôi đã chấp nhận từ bỏ tất cả, lùi lại một bước để âm thầm làm người phụ nữ đứng sau hỗ trợ chồng. Sự thành công của anh ấy ngày hôm nay cũng chính là niềm tự hào và thành công của tôi.

Tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và không quan tâm những gì người khác bàn tán về mình
"Tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và không quan tâm những gì người khác bàn tán về mình" 
- Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, số lượng 4 con là quá nhiều, trong khi các gia đình đều được khuyến khích chỉ sinh từ 1 đến 2 con?

Tôi tâm niệm, các cặp vợ chồng sinh bao nhiêu con không quan trọng bằng việc họ nuôi nấng, dạy dỗ con thế nào. Trong chính sách mới, nhà nước cũng không hề cấm cản mỗi gia đình phải có bao nhiêu con, thậm chí, họ còn khuyến khích các bà mẹ sinh thêm nếu gia đình có điều kiện chăm sóc con cái.

- Việc Lý Hải quay phim và liên tục gặp tai nạn suýt mất mạng trên phim trường đã khiến Minh Hà và các con lo lắng thế nào trong thời gian qua?

Những lần va chạm trên phim trường, anh Hải và cả ekip đều giấu nhẹm vì sợ tôi lo lắng, bất an. Mãi đến khi anh Hải về nhà và nhìn thấy các vết sẹo mới trên người anh, tôi mới biết về những chuyện đã xảy ra.

Lần duy nhất tôi trực tiếp chứng kiến anh Hải gặp tai nạn cũng là lúc anh ấy bị thương nặng nhất. Đó là lúc anh Hải cùng ekip ra miền Trung quay cảnh đối đầu xe tải, dẫn đến ngã xe và bị gãy hai xương sườn. Tai nạn này khiến anh ấy phải nhập viện, chữa trị gần cả tháng mới có thể trở lại đóng phim.

Trước đó, anh Hải và ekip đã tập luyện rất nhiều lần, chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng cảnh quay nhưng đôi khi vẫn xảy ra sự cố, tai nạn ngoài ý muốn. Dù rất lo lắng cho anh trong suốt quá trình quay phim, nhưng thể loại phim hài hành động lại là sở trường và tâm huyết lớn nhất của chồng tôi.

Là người vợ luôn ủng hộ và dõi theo chồng, tôi chỉ biết tôn trọng quyết định của anh và cố gắng nhắc nhở anh cẩn thận hơn cho mỗi cảnh diễn của mình.

Vẻ đáng yêu của 3 công chúa, hoàng tử nhà Lý Hải
Vẻ đáng yêu của 3 công chúa, hoàng tử nhà Lý Hải 
- Bận rộn công việc như thế, làm sao vợ chồng chị sắp xếp thời gian quán xuyến gia đình và chăm sóc con?

So với nhiều người xung quanh, vợ chồng tôi khá may mắn vì có thể làm chủ được công việc, thời gian của mình mà không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Dù vừa làm mẹ, vừa lo công việc kinh doanh cho cả công ty, nhưng tôi vẫn có thể chuẩn bị từng bữa cơm cho con, đưa đón các bé đi học. Riêng anh Hải, ngoại trừ những ngày bận rộn quay phim, hễ có thời gian rãnh là anh ấy đều dành tất cả sự ưu tiên cho vợ con.

Hơn nữa, do độ tuổi của các bé nhà tôi khá gần nhau nên chúng rất hợp cạ. Bố mẹ chỉ biết ngồi ngoài xem chúng chơi với nhau thôi, chúng tôi mà xen vào  là mặt chúng bí xị ngay.

Thỉnh thoảng 3 nhóc tì cũng xảy ra xung đột nhưng mọi chuyện được giải quyết rất nhanh. Anh hai Rio từng được dạy cách nhường em, thương em, nên đôi lúc, bé còn thay cả bố mẹ chỉ bảo 2 em gái những điều hay, lẽ phải. Bạn thấy đấy, sinh nhiều con cũng có lợi lắm chứ (Cười).

- Chị mong đứa con sắp chào đời sẽ là trai hay gái?

Con cái là lộc trời cho, chưa kể chúng tôi đã may mắn có đủ nếp đủ tẻ nên lúc này, vợ chồng tôi không còn quan trọng chuyện sinh con trai hay gái nữa. 

- Cảm ơn Minh Hà về những chia sẻ!

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin