Vợ Lam Trường, Đan Trường làm gì trên đất Mỹ?

(VTC News) - Vợ Đan Trường là doanh nhân kinh doanh bất động sản, nhà hàng, còn vợ Lam Trường chỉ đi làm ở công ty vào buổi sáng, thời gian còn lại cô chăm sóc con cái và bán hàng online.

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 1

Ca sĩ Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013. Ba năm sau đó, vợ chồng anh hạnh phúc chào đón sự ra đời của bé Mathis Thiên Từ. Vợ của ca sĩ Đan Trường kinh doanh bất động sản và nhà hàng tại Mỹ. 

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 2

Khi có con, vợ chồng Đan Trường chuyến sang sống tại một căn biệt thự rộng hơn 4000 m². 

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 3

 Vợ Đan Trường thường xuyên đưa con trai đi du lịch khắp nơi. Chị quan niệm đây là cách để dạy con nhận biết về thế giới xung quanh.

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 4

 Doanh nhân Thủy Tiên có những yêu cầu rất cao trong việc chăm sóc con. Dù chị thường tự tay cho con ăn, tắm cho con nhưng chị vẫn rất kỹ tính trong việc tìm bảo mẫu cho con. Bà xã Đan Trường từng tiết lộ, trong vài tháng đầu khi sinh Thiên Từ, chị đã phải thay tới 10 bảo mẫu vì họ không đáp ứng được yêu cầu: thật thà, yêu trẻ và biết 3 ngoại ngữ. Cô tiết lộ thêm, mỗi tháng cô mất khoảng 6.500 USD tiền thuê bảo mẫu và giúp việc.

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 5

Sau lần hôn nhân đổ vỡ và có con trai riêng, Lam Trường kết hôn với Yến Phương. Cô vốn là fan của Lam Trường và kém anh tới 17 tuổi. Khi kết hôn, Yến Phương vẫn còn là du học sinh bên Mỹ. 

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 6

Hạnh phúc của Lam Trường - Yến Phương càng thêm trọn vẹn với sự ra đời của con gái nhỏ. Hiện tại, vợ con "anh Hai" vẫn đang sống tại Mỹ. Nam ca sĩ thường xuyên sang Mỹ thăm vợ con.

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 7

Lam Trường từng tiết lộ, sau khi ra trường, vợ anh có đi làm nhưng chỉ trong buổi sáng. Buổi chiều cô ở nhà chăm sóc con gái. Ngoài ra, Yến Phương còn buôn bán trên mạng.

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 8

Thấy cô xuất thân từ gia đình khá giả, có chồng là ca sĩ nổi tiếng nhưng vẫn bán hàng online, một số người cho rằng, công việc của cô làm xấu mặt chồng. Trước ý kiến này, Yến Phương rất tức giận. Cô viết: "Ngày xưa mình còn đi bưng phở, làm quán nước mà có người còn bảo gia đình khá đi làm chi vậy em, để công việc cho người cần hơn. Giờ bán hàng online thì lại kêu lấy chồng ca sĩ làm mất mặt chồng. Nghe cáu ghê. Mẹ mình bảo, có bao nhiêu tiền, mẹ lo đều cho 4 đứa ăn học, coi như đó là tài sản kiến thức mẹ cho. Sau này dùng nó để nuôi sống bản thân. Đừng ỷ lại vào cha mẹ, lúc vấp ngã không có cha mẹ thì chẳng có ai nâng".

Vo Lam Truong, Dan Truong lam gi tren dat My? hinh anh 9

Yến Phương còn cho biết thêm: "Mình thấy tự lập, tự chủ vẫn hay hơn. Nó giúp bản thân mình rèn luyện và học hỏi được nhiều thứ, nhất là từ nhịn nhục để cố gắng".

>>> Đọc thêm: Vợ chồng Đan Trường lần đầu đưa con trai về nước thăm gia đình

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU