Vờ kiểm tra vi khuẩn, cuỗm bông tai của 14 học sinh

Một phụ nữ lạ mặt giả làm giáo viên kiểm tra... vi khuẩn đã vào lớp tháo bông tai của 14 học sinh lớp 1 và 2 rồi nhanh chóng lẩn trốn.

Ngày 23/8, công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đang điều tra truy tìm thủ phạm giả danh cô giáo chiếm đoạt nhiều đôi bông tai vàng của học sinh trường tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Xà Bang, huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).


Đầu giờ chiều 20/8, tranh thủ lúc không có giáo viên chủ nhiệm tới lớp, một người phụ nữ lạ mặt đã vào lớp dụ dỗ 14 học lớp 1 và lớp 2 để lấy bông tai (có giá trị từ 400.000 - 800.000 đồng/chiếc).

Người này còn căn dặn các em lúc ra chơi giữa giờ sẽ gọi lên ban giám hiệu nhận lại bông tai vì cô còn kiểm tra... vi khuẩn. Đến chiều, các phụ huynh đến đón con thì mới biết và báo cáo lên Ban giám hiệu nhà trường.

Bảo vệ trường Trần Như Bảo cho biết, vào thời điểm trên anh thấy có một phụ nữ điều khiển xe máy mang biển số tỉnh Đồng Nai chạy vào sân trường. Tưởng là phụ huynh của học sinh vào chăm sóc các cháu nên anh không nghi ngờ gì. Bởi vì nhà trường vẫn cho phép phụ huynh vào lớp đối với những cháu học năm đầu tiên.

Cô Lê Thị Thanh Hậu, Hiệu trưởng trường, cho biết: “Thời gian vào lớp là 14h, nhưng do thời điểm xảy ra sự việc khoảng 13h nên lúc đó không có giáo viên ở trường. Chúng tôi đã trình báo báo cơ quan chức năng đồng thời thông báo đến các trường để họ đề phòng cảnh giác”.

» Bi kịch thiếu nữ mồ côi giết bạn 'báo hiếu' cha nuôi
» Dùng kìm cộng lực 'khoắng' hơn 60 cây vàng

Theo VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN