• Zalo

Vợ Khánh Đơn: Lương Bích Hữu phá hoại gia đình tôi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/02/2012 12:32:00 +07:00

"Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Khi Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6" - Vợ Khánh Đơn lên tiếng.

"Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Khi Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6" - Vợ Khánh Đơn lên tiếng về mối quan hệ của chồng và Lương Bích Hữu.


Sau tin đồn Lương Bích Hữu bị tố cướp chồng, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của độc giả. Những người thực hiện bài viết đã tìm đến Quảng Ninh để gặp chị N.P.Th- vợ nhạc sĩ Khánh Đơn. Dù bản thân không muốn lên báo và không muốn chuyện gia đình bị nhiều người biết đến, nhưng cuối cùng chị N.P.Th đã đồng ý trả lời  phỏng vấn.

Chị và nhạc sĩ Khánh Đơn quen nhau trong trường hợp nào? Bao lâu thì anh chị quyết định đi đến hôn nhân?

Khi  nhóm Huyền Thoại thực hiện Album Vol.1 tại Hà Nội (cách đây 6 năm), một đạo diễn đã mời tôi làm diễn viên quay cho video clip 2-1=0. Sau buổi quay, anh ấy chủ động xin số điện thoại của tôi để làm quen. Chúng  tôi bắt đầu nhắn tin và gọi điện trong khoảng 4 tháng, sau đó,  tôi nhận lời làm bạn gái anh ấy. Sau 6 năm, chúng tôi quyết định kết hôn!

 

Vợ chồng nhạc sĩ Khánh Đơn 

Quãng thời gian yêu nhau lâu như vậy, anh ấy đã bao giờ phản bội chị chưa?

Tôi là một người khá nhạy cảm, 6 năm yêu nhau tôi nghĩ mình đã có đủ thời gian để hiểu rõ về người mình yêu thương. Và có, anh ấy đã từng phản bội tôi nhiều lần.

Mặc dù anh ấy đối xử với chị không tốt nhưng lí do gì khiến chị cho anh ấy cơ hội để sửa lỗi và quay lại với nhau?

Phụ nữ khi yêu thì cả tin lắm, lúc anh ấy tìm đến tôi xin một cơ hội, anh đã khóc và quỳ xuống chân tôi. Tôi nghĩ tình yêu là duyên số! Mặc dù đã có lúc tôi thử quen người khác để quên đi anh ấy nhưng không làm được và chấp nhận quay lại.

Bố mẹ chị có đồng ý với cuộc hôn nhân này không?

Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi bắt đầu mối quan hệ, bố mẹ tôi đã không đồng ý. Đến bây giờ khi hôn nhân đổ vỡ tôi nhận ra thì cũng muộn. Tôi luôn tự trách mình vì ngày xưa đã không nghe lời bố mẹ.

Nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai 

 Trong cuộc nói chuyện, chị Th có cho chúng tôi xem những tin nhắn nhạc sĩ Khánh Đơn một mực đòi chị phải ly dị và khẳng định đã yêu người khác. Chị Th cũng cho biết, nhạc sĩ Khánh Đơn đã rất tức giận khi chị ghen với Lương Bích Hữu và hai vợ chồng rất nhiều lần mâu thuẫn với nhau về điều này. "Đã có lần cả gia đình Lương Bích Hữu đến nói Khánh Đơn  không ra gì vì đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Hữu".

Nghe nói trong suốt thời gian chị mang bầu, chị đã ở nhà ngoại? Đã có chuyện gì xảy ra khiến chị quyết định xách vali về Bắc?

Khi thai được 4 tháng tuổi, anh ấy nói có một bất ngờ cho tôi và đó là 1 chuyến du lịch tới Phan Thiết cùng với một số gia đình là  bạn của chồng tôi. Vì công việc của anh ấy khá bận rộn nên 2 vợ chồng chưa lên kế hoạch để hưởng tuần trăng mật. Tôi đã rất háo hức cho chuyến đi đó, nhưng mọi chuyện đã xảy ra ngoài mong đợi.

Trong suốt chuyến đi, anh ấy liên tiếp say xỉn, thậm chí còn bỏ mặc tôi ở nhà nghỉ một mình để đi nhậu nhẹt  tới sáng trên đảo Phú Quốc. Lúc đó tôi rất sợ, ở trên đảo 7h, người ta đã ngắt hết điện.  Hôm sau tôi vô tình đọc được tin nhắn rất tình cảm của chồng tôi với một cô gái được đặt tên là Daughter. Anh ấy bực mình khi bị tôi phát hiện tin nhắn này nên đi nhậu với mọi người trong đoàn, tôi đã phải điện thoại cho1 người bạn đi chung chuyến đi để tìm chồng. Sáng hôm sau, tôi đã một mình về  Sài Gòn.

Cả Lương Bích Hữu và chồng chị đều lên tiếng phủ nhận thông tin này, chị vẫn khẳng định lý do gia đình rạn nứt là do Lương Bích Hữu? Chị đã suy nghĩ kĩ chưa, bởi nếu không sẽ rất ảnh hưởng đến danh dự người nổi tiếng?

Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Hai người bắt đầu cộng tác chính thức từ khi thực hiện video clip "Việt Nam Tiến Lên" cho mùa SeaGame 2011, nhưng trước đó đã nhắn tin và qua lại với nhau trước đó một thời gian khá dài. Biết anh Đơn là người của công chúng, tôi đương nhiên phải chấp nhận cuộc hôn nhân được giấu kín trên báo chí. Chỉ có người thân và bạn bè mới biết đến hôn nhân này, và Lương Bích Hữu cũng là 1 trong những người bạn khá thân với chồng tôi. Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang  thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi thường xuyên xảy ra xích mích và cãi vã. Anh ấy thường về muộn và không quan tâm gì đến gia đình.

Vợ nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai 

Suốt thời gian chị mang thai, nhạc sĩ Khánh Đơn có quan tâm và chăm sóc chị không? Bắt đầu từ thời gian nào chị phát hiện ra mối quan hệ giữa chồng chị và Lương Bích Hữu?

Một sáng ngủ dậy anh ấy nhắn với tôi "Anh muốn ly hôn". Lúc đó, tôi vừa sinh em bé được 2 tháng, vẫn đang trong thời kì kiêng cữ (tôi sinh em bé và ở nhà ngoại để mẹ chăm sóc), nhưng linh tính mách bảo tôi liền bay vào TP HCM để gặp chồng. Khi đến TP HCM,  tôi đã không về nhà ngay, mà sau khi xuống sân bay mà tôi qua nhà bạn để ở, tôi muốn bất ngờ kiểm tra coi anh ấy đang làm gì khi không có mẹ con tôi ở cạnh.

Tôi nhận được một cuộc gọi từ một người bạn nói rằng: "Em thấy nghi ngờ mối quan hệ giữa anh Đơn và Lương Bích Hữu, chị nên về Sài Gòn nếu không sẽ mất chồng đấy". Lúc này tôi thực sự hoang mang, liền đi thắng tới nhà một ng bạn của hai vợ chồng tôi, vì biết chắc rằng anh ấy đang ở đó. Tại đây chính mắt tôi chứng kiến cảnh chồng tôi và Lương Bích Hữu đang ngồi cạnh nhau, cử chỉ rất thân mật.

Tôi rất bình tĩnh, kêu anh ấy ra ngoài và nói chuyện. Anh ấy liền đuổi tôi về nhà và nói "Em về đi, dù bây giờ em và con có về Sài Gòn anh cũng vẫn sẽ tiếp tục đi". Nói xong anh quay lại phòng ngồi với mọi người và Lương Bích Hữu. Tôi quá sốc và hoảng loạn, tâm trí rối bời và lững thững bước ra khỏi nhà người bạn đấy. Đi được 1 đoạn, tôi chột dạ nghĩ rằng con tôi chỉ được hai tháng tuổi, nó quá nhỏ để không có ba, thế nên tôi phải làm mọi cách để anh ấy đón hai mẹ con về Sài Gòn. Tôi năn nỉ anh ấy cho chúng tôi một cơ hội để gia đình đoàn tụ, bạn bè  anh ấy cũng khuyên bảo  nhiều nhưng ngay sau đó anh ấy đưa tôi về nhà và lại tiếp tục quay lại với Lương Bích Hữu. Không chịu được cảnh đó, cuối cùng tôi phải mang vali ra khách sạn ngủ thì chồng  tôi mới chịu về nhà.

 

Tôi hy vọng sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển bình thường so với những đứa trẻ khác. 

Cảm giác của chị lúc này chắc rất tồi tệ…

Vâng, đúng hơn là tôi sốc  và… hoảng loạn tinh thần. Tôi thậm chí khóc cả ngày và đêm, không ăn uống và cũng không tài nào ngủ được, trong đầu tôi lúc nào  cũng đầy ắp hình ảnh của anh Đơn và Lương Bích Hữu. Nhiều đêm ôm con ngủ mà tôi giật mình khóc nức nở, nhìn con từ nhỏ đã thiếu hơi ấm người cha,  tôi càng đau lòng. Thời gian ấy tôi hoàn toàn suy sup tinh thần. Cũng may có bố mẹ tôi chăm sóc cho bé Đông Đông. Cháu càng lớn càng giống  ba, nhìn con tôi thương nó nhiều hơn. Tôi hy vọng sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển bình thường so với những đứa trẻ khác .

Chị đã tốt nghiệp ĐH Sân khấu điện ảnh HN khoa diễn viên, vậy công việc của chị hiện tại thế nào?

Tôi đã từng cộng tác bên đoàn kịch Phú Nhuận của cô Hồng Vân một thời gian, sau đó  thì tôi mang  thai, chưa tham gia được nhiều cho nghề diễn thì đã phải nghỉ ở nhà để sinh con. Đối với tôi, con trai và chồng là tài sản quan trọng nhất, tôi đã phải hy sinh khá nhiều tuổi trẻ và cơ hội nghề nghiệp của mình, nhưng rất tiếc, tôi đã lựa chọn sai lầm.  Tôi  thấy mình là người quá cả tin và ngốc nữa (cười…)

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Eva

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin