Vợ Khắc Việt mang song thai, một trai một gái

Sao ViệtThứ Tư, 29/04/2020 15:36:36 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ Khắc Việt vừa tiết lộ, vợ anh - DJ Thanh Thảo đang mang song thai gồm một bé trai và một bé gái.

Giọng ca Yêu lại từ đầu cho biết, ban đầu anh chưa muốn tiết lộ thông tin vợ đang mang thai. Tuy nhiên, khi chứng kiến niềm vui của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên anh quyết định khoe với người hâm mộ

Khắc Việt còn tiết lộ thêm, vợ anh đang mang song thai gồm một bé trai và một bé gái. "Bố mẹ đang chờ để đưa hai con đi biển chơi đây" - Nam ca sĩ hào hứng viết.

Rất nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Khắc Việt - Thanh Thảo.

Vợ Khắc Việt mang song thai, một trai một gái - 1

Vợ chồng ca sĩ Khắc Việt.

Ca sĩ Khắc Việt và Thanh Thảo tổ chức lễ cưới vào tháng 4/2018. Vợ của nam ca sĩ làm nghề DJ và có vẻ ngoài rất sexy. Cô cũng thường lựa chọn những trang phục tôn lên vẻ đẹp của cơ thể.

Tuy nhiên, sau khi lấy chồng, Thanh Thảo chủ động ăn mặc kín đáo, lịch sự hơn. Khắc Việt cho biết, anh không hề gây sức ép cho vợ nhưng cảm kích vì biết suy nghĩ cho chồng để có những thay đổi cho phù hợp.

Theo chia sẻ của Khắc Việt, kể từ khi kết hôn, Thanh Thảo cũng ít nhận show hơn vì không muốn phải đi sớm về muộn. Mỗi ngày, cô thường dậy sớm đi chợ và tự tay chuẩn bị 3 bữa ăn trong ngày. Cô còn làm thêm nghề bán hàng online để có thêm thời gian, thu nhập chăm lo cho gia đình nhỏ.

Khắc Việt từng tâm sự, sau khi cưới vợ chồng anh đều muốn có con luôn nhưng duyên chưa đến. Mỗi lần về quê, họ hàng hỏi han nhiều nên có đôi lúc vợ chồng anh cũng chạnh lòng. Rất may, bố mẹ anh đều rất tâm lý, không tạo sức ép cho vợ chồng anh.

Video: MV "Yêu mà" của Khắc Việt và Dương Hoàng Yến

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn