Vợ kém 29 tuổi của Lê Huỳnh: 'Tranh cãi kiểu gì, vợ chồng vẫn ngủ chung giường'

Sao ViệtThứ Tư, 02/09/2020 16:09:47 +07:00
(VTC News) -

Mỹ Linh, vợ kém 29 tuổi của Lê Huỳnh cho biết, vợ chồng cô có nguyên tắc dù cãi vã căng thẳng thế nào cũng vẫn ngủ chung giường chứ không được ra khỏi nhà.

Vợ chồng diễn viên Lê Huỳnh - Mỹ Linh vừa trở thành khách mời của chương trình Sức sống thanh xuân. Tại đây, cặp đôi thật lòng chia sẻ những quy tắc trong cách ứng xử vợ chồng mỗi lần có xung đột để luôn giữ được hạnh phúc.

Vợ kém 29 tuổi của Lê Huỳnh: 'Tranh cãi kiểu gì, vợ chồng vẫn ngủ chung giường' - 1

Chênh nhau gần 30 tuổi nhưng vợ chồng diễn viên Lê Huỳnh vẫn luôn giữ được “lửa” hôn nhân.

Mỹ Linh cũng cho hay, từ ngày về chung một nhà với danh hài, cô đã sống nhẹ nhàng hơn, biết “ghìm” lại hơn trong cách sống nên số lần hục hặc không nhiều. Ngày xưa, khi tranh cãi với người khác, lúc nào Mỹ Linh cũng đẩy lên cao độ rồi cãi cho tới cùng. Nhưng khi về làm vợ của Lê Huỳnh, cô thay đổi tính cách nóng nảy, bốc đồng này.

“Không hiểu sao khi về chung nhà với anh Lê Huỳnh, em thấy đúng hay sai gì cũng không quan trọng. Vợ chồng mà, đúng hay sai cũng là vợ chồng, mình cãi làm gì. Bây giờ em thường sẽ im lặng ngay lúc đó để tình hình dịu lại”, Mỹ Linh nói thêm.

Theo kinh nghiệm của nữ diễn viên, càng tranh cãi quyết liệt chỉ càng khiến vợ chồng xa nhau và mâu thuẫn sẽ âm ỉ hơn, việc ngồi lại nói chuyện sẽ rất khó. Do đó cô sẽ không làm nghiêm trọng thêm vấn đề.

Đặc biệt, vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh có nguyên tắc “ngủ chung giường” khi có cãi vã.

Nữ diễn viên nói: “Em rất mong muốn là có tranh cãi kiểu gì, vợ chồng cũng phải ngủ chung với nhau trên chiếc giường đó. Không được ra khỏi nhà. Ngày hôm sau, khi tình hình dịu lại thì mình sẽ nói chuyện để thấy ai đúng ai sai. Trong vợ chồng hay tình yêu thì cũng phải biết cảm xúc của nhau để có cách xử lý khôn ngoan”.

Đồng tình với suy nghĩ của bà xã, Lê Huỳnh cho rằng việc đi ra khỏi nhà dẫn đến rất nhiều nguy cơ, không chỉ dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm mà dễ gây mất an toàn cho bản thân: “Trong một phút nóng nảy mà mình bỏ nhà đi, rồi chạy xe không tập trung là rất dễ bị tai nạn… Nên anh cũng không thích việc cứ phải cãi nhau rồi bỏ đi”.

Vợ kém 29 tuổi của Lê Huỳnh: 'Tranh cãi kiểu gì, vợ chồng vẫn ngủ chung giường' - 2

 

Lê Huỳnh và Mỹ Linh có cuộc sống viên mãn sau 5 năm kết hôn. Họ thường đồng hành mỗi khi tham gia gameshow, phim ảnh và thoải mái thể hiện tình cảm với nhau. Lê Huỳnh nói thêm, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng giữa những người yêu nhau, chỉ cần hợp và thấu hiểu nhau. Danh hài cũng hết lời ca ngợi bà xã khi nói trời đã ban cho anh một người vợ lý tưởng, có rất nhiều sở thích giống anh, đồng điệu với anh trong suy nghĩ và lối sống.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn