• Zalo

Vợ kém 12 tuổi của Dương Ngọc Thái: Tôi muốn chồng chứng kiến cảnh mình đau đớn

Sao Việt Thứ Tư, 22/04/2020 15:49:28 +07:00

"Nhìn thấy con, anh ấy xúc động lắm, liên tục khóc và xin lỗi hai mẹ con" – vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái là ca sĩ Triệu Ái Vy chia sẻ thẳng thắn chuyện sinh con, nuôi con của vợ chồng mình.

Lần sinh đứa đầu tiên, chồng tôi không có mặt, khiến tôi uất ức lắm

Lần mang thai bé đầu tiên, tôi chỉ mới 24 tuổi, còn quá trẻ, nhưng vẫn rất vui.  Trước đó tôi bị thai ngoài tử cung, rồi lại bị thai bệnh phải bỏ

Ban đầu, bác sĩ không cho tôi mang thai đứa đầu tiên này vì sợ tôi bị thai trứng, hỏng thai. Nhưng tôi giấu bác sĩ để được mang thai.

Vợ kém 12 tuổi của Dương Ngọc Thái: Tôi muốn chồng chứng kiến cảnh mình đau đớn - 1

Vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Trong khoảng 4 tháng đầu tiên, tôi nghén dễ sợ, thèm ăn nhưng không ăn được, liên tục đầy hơi, đau bụng, mắc ói. Sau giai đoạn nghén, tôi khỏe như trâu, còn ra nước ngoài sinh con.

Cả hai đứa con của tôi đều được sinh ở Mỹ. Anh Dương Ngọc Thái qua ở với tôi được một tháng rồi lại về Việt Nam diễn.

Lần sinh đứa đầu tiên, chồng tôi không có mặt, khiến tôi uất ức lắm. Tôi rất muốn cho chồng phải chứng kiến cảnh mình đau đớn nhưng không được. Tôi thấy phụ nữ khổ quá, đi sinh một mình, đau cũng một mình.

Lúc đó là 11 giờ 30 phút đêm, tôi bị vỡ nước ối nên phải vào bệnh viện. Mấy ngày sau anh Dương Ngọc Thái mới vào thăm tôi. Ban đầu tôi còn không biết rặn, mà bác sĩ thì nói tiếng Anh nghe không hiểu.

Rặn mãi không được, tôi mệt quá định ngưng thì ông bác sĩ dọa sẽ rạch. Tôi sợ quá nên phải rặn hết cỡ cho con ra.

Chồng liên tục khóc và xin lỗi hai mẹ con tôi

Sinh được con xong, tôi khóc suốt, ai hỏi gì cũng khóc, nước mắt cứ tự tuôn ra. Mấy ngày sau chồng tôi mới sang thăm. Nhìn thấy con, anh ấy xúc động lắm, liên tục khóc và xin lỗi hai mẹ con. Thấy chồng khóc, tôi cũng khóc.

Lúc tôi mang bầu đứa thứ hai, vợ chồng tôi xa nhau những 6 tháng trời. Tôi phải tiêu khiển bằng cách xếp các lon sữa thành hàng rồi uống từng lon một để đếm ngày chồng sang với mình, vất vả lắm. Lần này, tôi bắt chồng phải có mặt để coi mình sinh.

Tưởng chồng có mặt thì sẽ chăm sóc được nhiều, ai ngờ anh ấy liên tục quay Youtube khoe mọi người, không chịu đoái hoài đến tôi, trong khi tôi đang đau đớn như thế.

Đến lúc sinh xong, chẳng biết chồng đã đi đâu mất tiêu, tôi phải tìm muốn chết. Thấy cảnh tôi sinh, chồng sợ quá, kêu ghê này nọ rồi chạy mất. Hóa ra anh ấy sợ máu nên trốn ở một chỗ.

Mãi một lúc sau, tôi kêu vào chụp hình chồng mới chịu vào, nhưng hôn tôi một cái xong bỏ tôi ra đứng bên con, không thèm nhìn tôi nữa.

Vợ kém 12 tuổi của Dương Ngọc Thái: Tôi muốn chồng chứng kiến cảnh mình đau đớn - 2

 

Vợ chồng tôi nuôi con vất vả lắm. Mỗi lần nói tới chuyện chăm con là vợ chồng tôi lại gây lộn. Dương Ngọc Thái muốn con được như người ta, nên cứ đòi hỏi tôi phải cho ăn đầy đủ, trong khi con không chịu ăn.

Thành ra, anh ấy suốt ngày cáu gắt, kêu bận bịu đi làm, đi diễn các kiểu mà về nhà thấy con không ăn uống gì nên khó chịu.

Tôi bực quá mới bảo chồng: "Vậy em giao con cho anh một ngày, anh chăm thử xem nó có chịu ăn không". Y như rằng, anh ấy cho ăn kiểu gì con cũng không ăn. Nói chung, hai vợ chồng tôi cho con ăn khổ sở lắm.

Thương chồng nhưng để có lại cảm giác như ngày xưa thì không được

Ai cũng nghĩ tôi sẽ hụt hẫng vì đang là ca sĩ bỗng nhiên dừng lại sự nghiệp để lấy chồng, sinh con, thành mẹ bỉm sữa. Nhưng tôi vốn là người dễ thích nghi nên không bị stress và lấy lại cân bằng rất nhanh, không có cảm giác bị bỏ rơi.

Tôi chia sẻ thật lòng, thời tôi còn trẻ, chuyện sinh hoạt vợ chồng rất máu lửa, dễ dàng. Nhưng từ khi sinh con xong, tôi cảm thấy chuyện đó rất đáng sợ. Tôi luôn nói với chồng rằng rất yêu chồng, thương chồng nhưng để có lại cảm giác như ngày xưa thì không được.

Chồng thấy vậy lại cứ nói tôi không còn thương anh ấy, rồi thay lòng đổi dạ nhưng không phải như vậy, do áp lực cuộc sống khiến tôi không thể thoải mái được. Trong đầu tôi còn bận lo lắng con cái, nhà cửa. Dần dần, chồng cũng hiểu cho tôi.

Tật xấu của chồng tôi là nóng tính lắm. Anh ấy cứ bảo không được chiều con nhưng lại rất thương con, chiều con, khiến tôi dạy con rất khó.

Chồng tôi cũng không chịu lau nhà, rửa chén. Nhưng anh ấy lại rất chịu khó thay tã cho con. Nửa đêm đang ngủ cũng bật dậy để thay tã cho con.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin